Hiểu rõ hơn về con gái Nhật Bản qua mái tóc

Phần lớn các cô gái Nhật Bản đều theo trào lưu để tóc mái. Họ có suy nghĩ rằng hình tượng tóc mái, mắt to trông sẽ rất đáng yêu , ngây thơ hơn.

Ở Nhật Bản, các cô gái thường để 5 kiểu tóc mái phổ biến nhất và mỗi loại tóc mái này cũng thể hiện 5 tính cách, cá tính thú vị khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về 5 kiểu tóc mái để hiểu rõ hơn về con gái xứ hoa Anh Đào nhé

1. Tóc mái bằng

60_cr_517a05a466694
Những cô gái này có khiến các bạn liên tưởng đến những viên kẹo ngọt ngào không  nhỉ? Đây là những cô gái có xu hướng mơ mộng, có nhiều thú nhồi bông trên giường và căn phòng tràn ngập sắc hồng. Các cô gái tóc mái bằng cũng thường hay mặc trang phục Lolita nữa và tính cách rất trẻ con nhưng lại cực kỳ đáng yêu.

2. Tóc mái 7:3 hay 3:7

7-3-bang
Với những cô gái để tóc mái 7:3 hay 3:7 thường có một độ “hot” nhất định với các chàng trai. Nếu các bạn chú ý thì sẽ thấy các idol của giới trẻ Nhật Bản đa phần để kiểu tóc thế này. Hầu hết các cô nàng với tóc này thường có tính cách cực kì nữ tính và luôn muốn tỏa sáng ở mọi nơi.

3. Tóc mái thưa

maithuanhatban

Tóc mái thưa xuất phát từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Một phần cũng là do ảnh hưởng bởi làn sóng thần tượng Hàn Quốc vào Nhật Bản. Với kiểu tóc mái thưa thì việc kết hết hợp các phụ kiện thời trang rất dễ nhưng vẫn đem lại cho họ 1 sự tự tin, đầy năng động.

4. Tóc mái dài 
0-khongmai

Đây cũng được coi là kiểu tóc không để mái, những cô gái này thường thích sống độc lập, thích tụ tập tụm năm tụm bảy và hòa mình vào không khí vui nhộn ở các bữa tiệc. Trong một số trường hợp, các cô gái để tóc mái dài thường mê mẩn các chàng trai có phong cách nghệ sĩ.
5. Tóc mái cao hơn lông mày

140924tld_01-2b130

Những cô gái có tóc mái cao hơn lông mày có một gu thời trang rất lạ và độc. Họ là khách quen ở các cửa hàng đồ cũ ở Urahara, Shimokitazawa và Koenji. Họ luôn có những phụ kiện thời trang mà bạn khó có thể tìm ra được. Mạng lưới bạn bè của các cô nàng này cực rộng và tất tần tật đều có một phong cách y chang nhau. Họ thuộc tuýt người vui vẻ, thoải mái thích hòa đồng với mọi người là luôn vui vẻ.

Còn bạn thì sao, đối với các chàng trai hãy thử so sánh nửa kia của mình xem sao còn đối với các bạn nữ thì hãy chiêm nghiệm chính bản thân mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

(Nguồn xuatkhaolaodong)

1

Cô gái Nhật Bản xấu xí lột xác trở nên xinh đẹp như Hot girl, cô ấy đã làm như thế nào?

Cô gái hội tụ đủ các nét đẹp giữa 4 dòng máu: Trung, Hàn, Nhật, Thái

Sự khác biệt giữa con gái Nhật Bản 2D và 3D

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: