YouTuber nữ với thân hình bốc lửa xin lỗi người hâm mộ và tiết lộ sự thật gây sốc cư dân mạng Nhật Bản

Một Youtuber nổi tiếng Nhật Bản thu hút hàng chục nghìn người theo dõi với các Video chủ yếu quay vào bộ ngực, gần đây đã ”xin lỗi” người hâm mộ và thú nhận sự thật gây sốc.

Muneniku Chiharu () chỉ mới bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình vào tháng 12 năm ngoái, nhưng đến cuối tháng 3/2021 đã thu hút được 20,000 người đăng ký, mặc dù chỉ đăng có 6 Video.

Ảnh https://www.odditycentral.com/

Những Video được đăng tải quay cảnh một người phụ nữ tập thể dục vào ban đêm, máy quay chỉ tập trung vào bộ ngực “căng tràn” của YouTuber.  Điều kỳ lạ là Chiharu có vài lần để mặt mộc trước máy quay, nhưng không bao giờ tháo khẩu trang hay nói một lời nào.

Trong đoạn Video gần đây, Chiharu đã tiết lộ sự thật phía sau hành động này, hoá ra có một lý do rất chính đáng.

Nhân kỷ niệm kênh đạt 20,000 người đăng ký, Chiharu đã quyết định lộ diện. Vào ngày 25/3, Chiharu đăng tải một đoạn Video mới lên kênh YouTuber quay cảnh một người đàn ông trung niên mặc áo khoác màu xanh, và nụ cười hối lỗi trên khuôn mặt.

Ảnh https://www.odditycentral.com/

Chiharu hoá ra là một người đàn ông 37 tuổi, anh nảy ra ý tưởng trở thành YouTuber vào năm ngoái, sau khi bị chủ cắt giảm lương đáng kể do đại dịch Covid-19.

Tệ hơn nữa, chú chó cưng yêu quý của anh đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và phải điều trị rất tốn kém. Cho rằng những cô gái hấp dẫn có sức hút lớn, anh đã quết định tự mình giả gái và trở thành YouTuber.

Để có thể quảng cáo trên Video và kiếm được tiền, kênh YouTube cần ít nhất 1,000 người đăng ký và 4,000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Điều kiện này có thể khá khó khăn đối với rất nhiều người dùng YouTube.

 

Đội tóc giả, đeo miếng dán silicon lớn để độn ngực, Chiharu bắt đầu đăng các Video tập luyện, chạy bộ hằng đêm của mình lên kênh YouTube. Việc làm này được anh bí mật thực hiện, ngay cả vợ anh cũng không hề biết.

Chiharu chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở nên nổi tiếng nhanh như vậy. Thế nhưng khi lượng người theo dõi và đănq ký kênh YouTube tăng nhanh, cũng khiến anh tự hỏi về vấn đề đạo đức khi giả gái để thu hút người xem.

 

Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Chiharu quyết định thú nhận về giới tính của mình, vì không muốn xây dựng sự nghiệp trên cơ sở lừa dối người hâm mộ. Để chứng minh bản thân không nói đùa, Chiharu đã bày ra toàn bộ những vật dụng mà anh đã sử dụng để biến mình thành ”người đẹp ngực khủng”, khiến nhiều người hâm mộ phải xuýt xoa.

Bộ đồ nghề của Youtuber gồm có bộ ngực giả làm bằng silicon, tóc giả dài, quần áo phụ nữ và đồ trang điểm. Chiharu còn sử dụng đồ trang điểm và phải thành thạo bôi phấn nền và mascara để đưa hình ảnh của mình lên một tầm cao mới.

 

Một số người sau khi xem Video về những lời thú tội chân thành của Chiharu đã dành lời khen cho anh vì dám tiết lộ sự thật, không lừa dối người hâm mộ. Tuy nhiên một số ít lại tức giận khi bị lừa dối.

“Tôi đã xem cái quái gì vậy?” một người đã hỏi trong các bình luận.

“Tôi sắp phát điên” một người khác bình luận tiếp.

Sau khi tiết lộ bí mật, số lượng người đăng ký kênh của Chiharu đã giảm từ 20,000 xuống còn 18,300 người. Hiện không rõ anh ấy định làm gì trong tương lai, và làm cách nào để duy trì kênh YouTube của mình.

Chiharu hoàn toàn có thể phát triển kênh YouTube của mình theo một hướng mới, chẳng hạn như dạy mọi người các thủ thuật trang điểm.

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: