Ảnh chụp ”Thiên thần biển” giống búp bê Daruma đang gây sốt trên Twitter Nhật Bản

Clione được mệnh danh là ”Thiên thần biển” hiện có tại Thuỷ cung Umigatari Joetsu ở Joetsu, tỉnh Niigata, Nhật Bản.

Lần đầu tiên được phát hiện trong khoảng 100 năm, Clione có nhiều tên gọi. Một số người gọi là bướm biển, nhưng có vẻ cái tên này không thể diễn tả hết vẻ ngoài đáng yêu của nó.

Hình ảnh của Tsukasa Shiromi 銀鏡つかさ (@tsukarium)

Nhiều người gọi nó là Thiên thần biển, hay Thiên thần băng trôi do môi trường sống tự nhiên ở Bắc Băng Dương hay những vùng lạnh của Bắc Đại Tây Dương.

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên Twitter đã nhận về 59.000 lượt yêu thích, 12,000 re-Tweet. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tsukasa Shiromi có tài khoản Twitter (@tsukarium), chụp loài Clione trong lúc cho chúng ăn.


Xem thêm các tin tức thú vị liên quan

Dành cho team sống ảo- Trà túi lọc sinh vật biển bơi lội sinh động trong tách

Hãy xem Nghệ sĩ Origami biến Bồ Công Anh thành những sinh vật tuyệt đẹp nhất

Giai thoại nổi da gà của những sinh vật quái dị hàng đầu Nhật Bản


Sinh vật này nếu muốn nhìn rõ hơn phải đợi đến khi chúng mở rộng 3 cặp xúc tu trên đầu, khi đó chúng hoàn toàn khác với hình ảnh thiên thần mà hầu hết chúng ta đã quen thuộc.

 

Trong bức ảnh này, con non ở bên phải, giống như một đứa trẻ đang bất ngờ khi nhìn thấy hình dáng thật của cha mẹ mình.

Người ta cho rằng loài này sống trong điều kiện khí hậu bình thường, không cần ăn bất cứ thứ gì, vì vậy việc có thể nhìn thấy một con Clione khi nó đang mở rộng xúc tu là rất hiếm.

 

Một đại diện của Thuỷ cung cho biết thêm: “Chúng tôi nuôi nhiều loài vật sống trong khí hậu lạnh, du khách có thể đến tham quan và cảm nhận được sự bí ẩn của thiên nhiên”

Nếu bạn muốn xem thêm những bức ảnh Thủy cung tuyệt đẹp và đầy cảm hứng của Tsukasa Shiromi, hãy theo dõi anh ấy trên Twitter.

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: