Văn phòng làm việc từ xa ở Nhật Bản đang có nhu cầu tăng mạnh

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách làm việc của rất nhiều người ở Nhật Bản, bao gồm cả xu hướng làm việc từ xa đang tăng vọt. Tuy nhiên, vì không phải ai cũng có không gian hoặc tiện ích để làm việc tại nhà một cách hiệu quả, các không gian làm việc từ xa ở nơi công cộng ngày càng phát triển.

Ảnh https://grendz.com/

Những tên tuổi lớn như Starbucks và các khách sạn con nhộng nổi tiếng đều đã cải tạo không gian của họ để thoả mãn nhu cầu này, nhưng nếu có một nơi làm việc thậm chí còn thuận tiện hơn thì sao?

Ảnh https://grendz.com/

Công ty Mitsubishi Estate đã ra mắt phòng làm việc thông minh, bắt đầu triển khai các văn phòng nhỏ Telecube giống bốt điện thoại, mục đích giúp đỡ những người lao động ở xa. Cửa hàng đầu tiên là 7-Eleven của Tòa nhà Masumoto ở Iidabashi, chỉ cách Ga Iidabashi của Tokyo vài phút đi bộ.

Ảnh https://guu.vn/

Ảnh https://guu.vn/

Tổng thể thiết bị độc đáo này có độ cách âm cao, có bàn làm việc, chỗ ngồi, máy tính cá nhân, ổ cắm điện, kết nối Wifi. Thậm chí còn có tuỳ chọn thông gió cho bạn điều chỉnh mức độ lưu thông không khí bên trong, vô cùng cần thiết trong thời gian nhạy cảm này.

Ảnh https://guu.vn/

Ảnh https://guu.vn/

Văn phòng Telecubes có sẵn trên hệ thống chỉ dành cho các thành viên đã đăng ký, vì vậy bạn sẽ phải truy cập trang web của họ và đăng ký thành viên nếu muốn sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng gói thanh toán của công ty, và phải trả 250 yên cho 15 phút sử dụng.

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: