Mô hình lắp ghép LEGO hoa và Bonsai mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn

Bạn có nghĩ những khối LEGO hình khối cứng nhắc có thể mô phỏng thiên nhiên chuyển mình một cách chân thật?

Trong khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát, những người có đam mê trồng trọt và làm vườn đã tìm ra thú vui mới, đó là LEGO.

Nếu trước đây người ta nghĩ rằng Lego là trò chơi chỉ dành cho các bé trai, thì nay nhà sản xuất Lego đang từng bước khẳng định đây không chỉ là trò dành cho trẻ con.

Ảnh https://www.thejakartapost.com/

Nhà sản xuất đồ chơi Lego vừa ra mắt bộ sưu tập có tên LEGO Botanical vào ngày 5/1/2021 vừa qua, gồm 2 bộ sưu tập là hoa và bonsai, một phần của dòng sản phẩm Lego’s Creator Expert hướng đến đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Ảnh https://www.thejakartapost.com/

Mô hình Lego bonsai có giá khoảng 2 triệu VNĐ, bao gồm 878 mảnh ghép tạo nên chậu cây bonsai Anh Đào. Các nhánh cây có thể thay đổi vị trí cho nhau để phản ánh sự thay đổi theo mùa, vì vậy bộ mô hình này có cả lá xanh và hoa Anh Đào màu hồng. Mô hình cao khoảng 18 cm, lấy cảm hứng từ nghệ thuật tạo hình cây cảnh cổ xưa.

Ảnh https://www.thejakartapost.com/

Mô hinh Lego hoa có giá khoảng hơn 2,5 triệu VNĐ, cùng 756 bộ mảnh ghép tạo nên nhiều loại hoa khác nhau, bao gồm hoa Cẩm tú cầu, hoa Hồng, hoa Anh túc, hoa Cúc và Cỏ pampas. Chiều dài của thân cây có thể điều chỉnh cao tới 36 cm để phù hợp với bất kỳ chiếc bình nào của bạn, tạo nên một món đồ trang trí nhà độc đáo, không bao giờ héo cũng như không cần tưới nước. Tuy nhiên sản phẩm này không đi kèm với bình cắm.

“Khi những người trưởng thành mệt mỏi với công việc mưu sinh và muốn tìm một thứ gì đó để thư giãn, chúng tôi rất vui khi có thể giúp họ tìm kiếm niềm an ủi từ cuộc sống bận rộn hàng ngày khi họ đắm mình trong việc tạo ra những mô hình tuyệt đẹp này”, Jamie Berard, trưởng nhóm thiết kế của LEGO Group cho biết.

Ảnh https://www.thejakartapost.com/

Trích dẫn LEGO Play Well Study 2020, từ một cuộc khảo sát về sức khỏe do công ty thực hiện cho thấy 70% người trưởng thành đang tìm kiếm những cách mới để giảm căng thẳng và hơn 80% nói rằng trò chơi Lego đã giúp họ thư giãn.

Ảnh https://www.thejakartapost.com/

Bộ Lego hoàn hảo cho cả những người hâm mộ LEGO và những người đang tìm kiếm sự mới mẻ để thư giãn trong thời gian đại dịch.

Hơn nữa với tinh thần đề cao sự thân thiện, bền vững với môi trường, các mảnh ghép Lego Botanical từ cả hai bộ này đều được làm từ nhựa thực vật, bã cây mía. Đây thực sự là những cành hoa không bao giờ tàn.

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: