93% phụ nữ trẻ Nhật Bản đồng ý việc nam giới tẩy lông – 3 bộ phận chị em khuyên nên triệt lông

Nếu bạn thường sử dụng tàu điện và hay lui tới các trạm tàu điện ngầm, chắc bạn từng thấy ít nhất một quảng cáo tẩy lông. Người Nhật chi rất nhiều tiền mỗi tháng cho vấn đề này.

Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới Nhật Bản cũng rất chú ý đến vấn đề loại bỏ lông cơ thể.

Vào tháng 8 năm 2020, trong một khảo sát về cảm giác của phụ nữ Nhật về nam giới “không có lông”, một tiệm Salon dành cho nam đã hỏi 100 phụ nữ độ tuổi 20 trên toàn quốc tham gia với chủ đề
男子脱毛 (Triệt lông cho nam).

Ảnh https://mens-datsumou-salon.com/2403/

Cuộc khảo sát hỏi họ về bộ phận mà nam giới nên chú ý tẩy lông trên cơ thể, câu trả lời phổ biến nhất là ngực và rốn, sau đó đến râu, núm vú và phần mông.
Có vẻ nhiều phụ nữ đặc biệt không thích nam giới có lông ngực. Thêm vào đó, nhiều ý kiến cho rằng nam giới không cần triệt lông hoàn toàn, chỉ cần tỉa thưa và giữ sạch sẽ là được.

“Tôi không bận tâm lắm nếu họ có một chút lông, tôi chỉ không thích nhìn thấy con trai mà có nhiều lông ngực. Nếu bạn bẩm sinh đã thế, tôi nghĩ nên tìm cách triệt đi” – Nữ nhân viên văn phòng 29 tuổi cho biết.
“Khi tôi nhìn thấy đàn ông mà có nhiều lông ngực, và lộ rõ khi mặc áo phông, tôi có cảm giác họ rất luộm thuộm. Đồng nghiệp của tôi là người như vậy, dù bao nhiêu lần tôi khuyên anh ta rằng như thế sẽ gây ấn tượng không tốt với khách hàng, nhưng anh ta cứ bảo đừng để tâm. Thật sự khó chịu” – Nữ nhân viên văn phòng 28 tuổi.

Bộ phận thứ 2 trên cơ thể mà cánh phụ nữ khuyên nên cạo đó là râu.
“Đôi khi tôi biết anh ấy chỉ muốn âu yếm mình, nhưng phần râu lởm chởm khiến tôi phát ghét. Nếu có thể, hy vọng đàn ông nên giữ cho khuôn mặt được nhẵn nhụi”.

Một sinh viên 24 tuổi cho biết “Khi tôi đi phỏng vấn, tôi gặp một người phỏng vấn có bộ râu rất tởm làm tôi không thể tập trung được. Anh ta là bộ mặt của công ty vậy mà chẳng quan tâm gì đến ngoại hình của mình”.

Nhiều phụ nữ cũng không thích phần lông ở bụng.

 

Sacchan
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: