Những tháng gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tự sát của người nổi tiếng khiến dư luận nước Nhật hoang mang

Thông báo từ công ty quản lý cho biết, Tsuno Maisa nghệ sĩ Guitar kiêm nhạc sĩ viết lời và biên soạn nhạc được phát hiện trong tình trạng nguy kịch tại nhà riêng ở Tokyo vào sáng chủ nhật (18/10).

Ảnh https://aramajapan.com/

Cô được một người bạn tìm thấy bất tỉnh ở nhà riêng vào khoảng 9h sáng, ngày 18/10, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời trên đường đi. Tuy chưa rõ nguyên nhân cái chết, phía cảnh sát dựa trên hiện trường điều tra và nghi ngờ đây là vụ tự tử.

Tsuno Maisa sinh năm 1991 là một tay Guitar kiêm nhạc sĩ của ban nhạcR ock nổi tiếng Nhật bản Akaiko-en, ra mắt năm 2010. Sự ra đi của Maisa khiến nhiều người xót xa. Được biết cô chuẩn bị cho ra mắt CD mới có tên “Orange” dự kiến phát hành vào ngày 25/11. 

 

Những tháng gần đây liên tiếp xảy ra các vụ người nổi tiếng tự sát khiến dư luận nước Nhật hoang mang. Tháng trước ”Nữ hoàng nước mắt” Yuko Takeuchi treo cổ tự vẫn ở tuổi 40 khi vừa sinh con trai thứ 2 được 8 tháng, tài tử gạo cội Takashi Fujiki cũng qua đời, nghi ngờ tự tử, hưởng thọ 80 tuổi.

Trong tháng trước, Hiệp hội Quyền của Người giải trí Nhật Bản, một tổ chức cam kết bảo vệ quyền lợi cho người làm trong ngành giải trí, đã đăng một tuyên bố trên trang Web của mình, trong đó nói rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để bảo vệ sức khỏe tinh thần của những nghệ sĩ trong giới giải trí.

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: