“Đó là trò lừa đảo” – Người đàn ông Nhật Bản sau 200 lần gắp thú thất bại, gọi cảnh sát đến điều tra

“Đó là trò lừa đảo”.

Người đàn ông Nhật Bản sau hơn 200 lần gắp thú thất bại, nghi ngờ máy lừa đảo nên gọi cảnh sát đến điều tra.

Ảnh https://soranews24.com/

Trò chơi gắp thú rất nổi tiếng ở Nhật Bản, phần thưởng phổ biến nhất là thú bông, nhưng đôi khi cũng có bánh kẹo, dầu gội đầu,…

Tuy nhiên điều thu hút của trò gắp thú không nẳm ở phần thưởng mà ở độ khó của trò chơi. Không phải ai cũng có thể thành công trong trò gắp thú, do đó mà nhiều người muốn thử vận may của mình.

Một người đàn ông sau khi thất bại 200 lần ở một máy gắp thú tại cửa hàng Sega, đã tức giận và nghi ngờ rằng thiết bị này lừa đảo.

”Tôi không thể thắng được lần nào, nên tôi đã báo cho cảnh sát vì nghi ngờ lửa đảo”. Người đàn ông đăng lên tài khoản Twitter của mình.

Sau khi cảnh sát tới, nhân viên cửa hàng giải thích rằng đây hoàn toàn là thiết lập hệ thống.

Để chứng minh điều này, nam nhân viên cửa hàng đã tự tay chơi, nhưng có lẽ hôm nay là ngày đen đủi hay thực sự do hệ thống có vấn đề, nam nhân viên cũng thua hơn 300 lần, cuối cùng chỉ dành chiến thắng 1 lần.

Bản thân người đàn ông sau đó cũng chơi ở các máy khác trong cửa hàng và giành chiến thắng, do đó cảnh sát quyết định tạm dừng quá trình điều tra.

 

Câu chuyện sau đó thu hút được khá nhiều sự chú ý trên mạng, nhiều người cho rằng những loại máy này đều đã thiết kế để tỷ lệ chiến thắng cực kỳ thấp, hoặc đôi khi là không thể chiến thắng.

Sau khi nhận được rất nhiều bình luận chỉ trích và phê bình, bộ phận PR của tập đoàn Sega đã đưa ra thông báo này vào ngày hôm sau:

”Nhìn chung, trò chơi gắp thú là một cách để khách hàng thử tài và vận may. Tất nhiên chúng tôi cố gắng để nhân viên của chúng tôi nhận thức được tình huống của khách hàng, vì vậy nếu có điều gì khó hiểu, bạn có thể gọi họ và nhờ họ hỗ trợ bạn.”

Nhìn chung, có vẻ như cư dân mạng Nhật Bản không đồng tình với giải thích này, họ ủng hộ và đứng về phía vị khách hàng xui xẻo.

” Đó chỉ là một trò lừa đảo”.

” Nên treo ở đó một cái biển ghi rõ tỷ lệ chiến thắng thì hơn”.

”Tỷ lệ gắp trúng tỷ lệ nghịch với số tiền bạn bỏ vào”.

” Tôi hy vọng bạn đã lấy lại được tiền của mình”.

Không có thông tin nào về việc công ty Sega sẽ trả lại tiền cho vị khách nói trên, nhưng đây được xem là lời cảnh tỉnh cho những ai đam mê trò gắp thú nhưng thiếu kỹ năng. Có lẽ bạn nên tiêu tiền của mình vào một nơi khác hiệu quả hơn.

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: