Khẩu trang của nữ tiếp viên quán Bar ở Nhật “gợi cảm” đến mức nào?

Ảnh https://soranews24.com/

Mặc dù người Nhật từ lâu đã có thói quen đeo khẩu trang để tránh bị cảm lạnh và hội chứng dị ứng phấn hoa thường gặp vào mùa Xuân , nhưng đại dịch COVID-19 bùng phát đã dẫn đến sự gia tăng người sử dụng khẩu trang, khiến cho khẩu trang y tế trở thành mặt hàng khan hiếm.

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt này, nhiều người phải làm những chiếc khẩu trang Handmade. Một trong số khẩu trang “tự phát” được chú ý nhất là chiếc khẩu trang “gợi cảm” được các nữ nhân viên quán rượu sử dụng.

Ảnh https://soranews24.com/

Chiếc khẩu trang có tên gọi Face Veil Night Style (Mạng che mặt ban đêm), được thiết kế vô cùng quyến rũ. Bởi lẽ nó được sử dụng bởi phụ nữ làm việc trong ngành tiếp viên quầy Bar ở Nhật Bản, với mục đích cho phép họ thoải mái ăn uống và trò chuyện với khách hàng mà không lo bị lây nhiễm bệnh.

Nữ phóng viên Ayaka đã thử đặt mua một chiếc Face Veil Night Style loại ren có giá 2,750 Yên trên trang Web chính thức của hãng. Cô cho biết mức giá này khá thích hợp.

Ảnh https://soranews24.com/

Face Veil bao gồm ba lớp vải có độ che phủ cao nhưng vẫn tôn lên được những đường nét trên khuôn mặt, đồng thời lớp ren tạo sự bí ẩn, tò mò về nhan sắc đằng sau lớp mạng che.

Khẩu trang có hai cách đeo, một là sử dụng dây đeo qua tai, hai là quấn dây quanh đầu. Với cả hai cách, bạn có thể điều chỉnh độ dài sao cho vừa với kích thước đầu và mặt một cách thoải mái.

Ayaka đã quyết định sử dụng cách đeo qua tai.

Ảnh https://soranews24.com/

Liệu đeo chiếc khẩu trang này có khiến bạn trở nên quyến rũ hơn? Ayaka cũng không chắc lắm ! Cô cảm thấy hình ảnh quảng cáo trông rất quyến rũ, nhưng khi tự mình đeo lên và ngắm nhìn trong gương, Ayaka “quan ngại” vị khách nào sẽ trả tiền để ngồi uống rượu và trò chuyện với cô trong bộ dạng này.

Khi nhìn lại tờ quảng cáo, Ayaka nhận thấy người mẫu trong ảnh để tóc kiểu búi nửa đầu. Hoá ra độ dài của tóc cũng ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn khi sử dụng mạng che. Do đó, bạn nhớ buộc tóc lên để tăng thêm phần quyến rũ nhé !

Ayaka thậm chí còn thử uống nước khi đeo mạng để kiểm tra tính thực dụng của sản phẩm này.

Ảnh https://soranews24.com/

Ban đầu có gặp một chút khó khăn, nhưng khi quen rồi hoá ra lại rất tiện dụng. Thông qua phong thái uống nước cũng có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của nữ tiếp viên.

Ảnh https://soranews24.com/

Quả nhiên một con người thanh lịch thì trong hoàn cảnh nào cũng có thể thanh lịch.

 

 

 

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: