Hài hước với bảng danh sách đáng yêu của vợ Nhật, hoá ra mục đích đằng sau lại vô cùng đáng sợ

Gần đây một cô vợ Nhật Bản đã khiến nhiều người dùng Twitter vừa buồn cười, vừa hoang mang với bản danh sách kỳ lạ của mình.

Trong một Tweet được đăng vào ngày 21/9/2020, người dùng @P_chan_papa chia sẻ rằng vợ của anh đang lập danh sách về “Những điều bé nhỏ khiến cô ấy cảm thấy biết ơn” – danh sách bao gồm việc đi mua trà sữa, hoặc chăm sóc con gái.

Ảnh https://buzzmag.jp/archives/291388

Về bản chất, danh sách này rất đáng yêu, nhưng đồng thời cũng khiến anh chồng tò mò về mục đích đằng sau đó. Khi hỏi vợ thì nhận được câu trả lời như thế này:

“Để ngày nào đó tôi không phải giết anh đấy ” – Cô ấy vừa nói vừa cười.

Hoá ra, cô vợ dùng bảng danh sách để giải toả cảm xúc muốn giết chồng có thể bộc phát mọi lúc…

Đằng sau bảng danh sách đáng yêu như vậy lại là mục đích thật đáng sợ.

May mắn thay, @P_chan_papa chỉ ra rằng vợ mình chỉ đang đùa mà thôi. Cuộc sống sau hôn nhân nhiều khi gặp khủng hoảng, nhưng cũng thật may mắn khi anh có một người có có óc hài hước như vậy.

Sau đó, @P_chan_papa cũng minh chứng cho trò đùa của vợ bằng cách Tweet về cuộc nói chuyện của hai người. Mục đích thực sự của bảng danh sách là để cô nàng tự nhắc nhở bản thân cảm thấy biết hơn với những hành đông của lòng tốt, không được phép xem đó là chuyện đương nhiên.

Trong bối cảnh xu hướng sợ kết hôn của giới trẻ Nhật Bản đang trở thành vấn đề nghiêm trọng, thậm chí Chính phủ phải dùng đến gói trợ cấp để khuyến khích việc kết hôn, sinh con, dòng Tweet của @P_chan_papa như một cách hài hước để nhắc nhở về vấn đề xã hội này.

Quả nhiên không cần phải stress quá nhiều khi xung quanh chúng ta có nhiều điều để biết ơn hơn nhỉ !!!

Hãy học hỏi cô vợ vui tính này, thay vì lúc nào cũng thấy áp lực, hãy viết về những điều bạn thấy vui và lấy đó làm động lực để vượt qua khủng hoảng nhé !

 

Sacchan
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: