Trùng hợp – Cả 3 diễn viên từng đóng phim ”Thứ hai đẫm máu” đều tự tử tại nhà riêng

Trùng hợp thay, ba diễn viên Nhật Bản từ cùng một bộ phim truyền hình đều tự sát trong khoảng thời gian gần nhau.

Gần đây nhất, nam diễn viên gạo cội xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng Nhật Bản, Takashi Fujiki, 80 tuổi, được con trai phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Tokyo vào ngày Chủ nhật (20/9/2020). 

Ảnh https://www.straitstimes.com/lifestyle/entertainment/japanese-actor-takashi-fujiki-80-dies-in-suspected-suicide-third-death-from

Ảnh https://baomoi.com/

Theo truyền thông Nhật Bản, đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của nam diễn viên với nội dung

” Tôi không còn tự tin để tiếp tục làm diễn viên”.

Dựa trên các thông tin vào thời điểm phát hiện thi thể, cảnh sát đang điều tra theo hướng xem đây là một vụ tự tử.

Theo Sankei Shimbun, Fujiki đã dành phần lớn thời gian ở nhà vì khối lượng công việc của ông bị cắt giảm đáng kể vì đại dịch COVID-19. Ban đầu ông ấy dự định tham gia một vở nhạc kịch vào tháng 1 năm sau.

Fujiki, sinh năm 1940 ở tỉnh Shizuoka, trước khi chuyển sang con đường diễn xuất đã có khoảng thời gian làm ca sĩ vào khoảng đầu những năm 1959. Ông được trao giải thưởng sân khấu Kazuo Kikuta vào năm 1986.

Ảnh https://tingioitre.vn/

Takashi Fujiki đã xuất hiện trong các phim truyền hình nổi tiếng như Shinsengumi! (2004), Bloody Monday Season 2 (Thứ hai đẫm máu mùa 2, 2010), Team Medical Dragon 4 (2014) và Kamen Rider Amazons (2016 đến 2017).

Trong năm nay nhiều người nổi tiếng ở Nhật Bản qua đời vì tự sát. Vào tháng 7, nam diễn viên Haruma Miura, 30 tuổi đột ngột kết liễu đời mình tại nhà riêng. Nữ diễn viên Sei Ashina, 36 tuổi, được tìm thấy đã chết trong tư thế treo cổ tại căn hộ ở Tokyo vào ngày thứ 2 tháng 9.

 

Ảnh https://baomoi.com/

Điều đáng chú ý là nam diễn viên gạo cội Takashi Fujiki, Haruma Miura và Sei Ashina đều cùng tham gia đóng phim Bloody Monday mùa 2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: