Tin được không – Toà nhà tưởng bỏ hoang, hoá ra dùng để…bán nước ép chuối?

Tại một góc phố ở thị trấn Okazaki, tỉnh Aichi, Nhật Bản, có một toà nhà mà tường vẫn là bê tông, không được sơn.

Vị trí toà nhà không tồi, nằm đường phía đối diện Công viên Kagoda. Địa điểm “đắt địa” này khiến nhiều người tham vọng sở hữu để mở quán cà phê. Thế nhưng thay vào đó toà nhà trông chẳng khác gì đã bị bỏ hoang lâu năm.

Thế nhừng đừng vội “nhìn bề ngoài mà bắt hình dong”, nhìn có vẻ hoang tàng, nhưng đây là một cửa hàng cà phê với hình thức kinh doanh vô cùng độc đáo có tên Newstand Wow.

 

 

 

Ảnh https://soranews24.com/

Để gọi món tại quán cà phê kỳ quái này, hãy đi đến khung cửa sổ (hay đúng hơn là một cái lỗ) ở bờ tường (hay bê tông), nhân viên sẽ ở đó để giúp bạn order thức uống. Có vẻ giống cửa bán vé tại nhà ga nhỉ !

https://soranews24.com/

Từ biển trang trí, khách hàng có thể đoán được thức uống đặc trưng của quán cà phê này là nước ép chuối. Ở đây cũng có các thức uống phổ biến khác như sữa hạnh nhân, sữa yến mạch, ca cao,… nhưng nước ép chuối chính là sản phẩm mũi nhọn. Đặc biệt vị ngọt của nước ép hoàn toàn từ chuối tự nhiên, không có đường hay hương liệu.

 

Newstand Wow khai trương vào ngày 7 tháng 7 vừa qua, trước đó ở đây là một cửa hàng tên Furuhonya Shoten (bán sách cũ). Thế nhưng với Newstand Wow, nơi này đã được “tối giản hoá” ở một tầm cao mới. Không cần quầy hàng, không cần bàn ghế hay trang trí không gian, chỉ đúng một cái lỗ để khách hàng tới và order thức uống họ thích.

Món nước ép chuối trông rất ngon miệng đúng không nào!

Với hình thức độc lạ, quán cà phê nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

– Tuyệt vời !!!

– Có thể đổi đồ hiếm để lấy nước ép chuối không?

– Gì đây, pháo đài nước ép chuối à?

– Giống mấy cái khe dành cho cung thủ ở các toà thành nhỉ !!!

Trái ngược hoàn toàn với ngoại hình nhạt nhẽo, cứng nhắc của toà nhà, nhân viên của quán cà phê này cực kỳ vui tính.

Ảnh https://soranews24.com/

Mặc dù tại quán không có bàn ghế, thế nhưng ngay đối diện là công viên có ghế dài nghỉ chân và cả mái che, cũng như khung cảnh thiên nhiên vô cùng thoải mái tự tại. Đây cũng là địa điểm quen thuộc của nhiều người khi muốn tản bộ cùng thú cưng.

Chủ sở hữu của Newstand Wow cho biết hiện tại họ đang trong quá trình chuẩn bị một không gian tiếp khách trong nhà, dự kiến mở cửa vào cuối mùa Thu này. Hy vọng họ vẫn giữ lại chiếc cửa sổ vừa huyền bí vừa đáng yêu này dù có mở rộng quán trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: