Thuê VDV thể hình làm Shipper trong mùa dịch, doanh thu của nhà hàng Sushi ở Nhật tăng mạnh

Một nhà hàng Sushi ở Nhật cử vận ​​động viên thể hình đi giao đồ ăn để thu hút khách hàng trong mùa dịch Covid-19. Quả nhiên Nhật Bản luôn là quốc gia của những phát minh độc đáo kể cả về ứng dụng trong cuộc sống thường ngày lẫn dịch vụ.

 

Trong tình hình đại dịch trên toàn thế giới, rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa trong khi một số không thu được lợi nhuận. Trong thời kỳ khó khăn như hiện nay, kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới.

 

Chủ nhà hàng Sushi có tên Masanori Sugiura 41 tuổi, là chủ sở hữu thế hệ thứ 3 của nhà hàng Sushi ở Anjo, tỉnh Aichi. Đồng thời, anh còn là một vận động viên thể hình. Chủ nhà hàng đã từng tham gia các cuộc thi ở độ tuổi 30 và xếp thứ 3 trong giải vô địch thể hình thế giới diễn ra vào tháng 2/2020.

 

Trong đợt đại dịch, công việc kinh doanh nhà hàng gặp nhiều khó khăn, từ tháng 4 đến tháng 6, doanh thu trung bình của nhà hàng là khoảng 100 triệu Yên, xong hiện nay giảm xuống 10 triệu yên. Điều này buộc anh Masanori Sugiura phải cắt giảm số lượng nhân viên từ 50 xuống còn 4 người.

Khi các nhà hàng khác bắt đầu cung cấp dịch vụ giao thức ăn, Sugiura quyết định thành lập đội giao hàng mang tên Delivery Macho – lực sĩ giao hàng gồm những anh chàng cao to, 6 múi đảm nhận việc giao đồ ăn đến tận nhà cho khách. Đích thân ông chủ cũng tham gia vào đội ngũ này. Các nhân viên giao hàng lực lưỡng có thể cởi trần và sẵn sàng tạo dáng chụp ảnh với khách nhưng vẫn không quên đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.

 

Ngay sau khi trang Web chính thức của dịch vụ này được mở, số đơn đặt hàng tăng đột biến. Ông Sugiura cho biết thêm rằng nhà hàng nhận được từ 8-10 đơn mỗi ngày. Chủ nhà hàng vẫn đang tuyển thêm người giao hàng ở Tokyo.

Không chỉ dừng ở đó, ông Masanori Sugiura còn muốn tổ chức các buổi trình diễn cắt cá ngừ ở nước ngoài với những Shipper đặc biệt này!

Bạn có muốn được nhận thức ăn từ những anh chàng lực lưỡng không?

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: