Trò chơi kinh dị Oyayubi Sagashi khiến bao người sợ hãi – Không ai nên thử dù chỉ một lần

 

 

 

Ở Nhật có một trò chơi nghi lễ gọi là Oyayubi Sagashi, tên tiếng Anh Looking for a Thump, dịch ra là ”tìm kiếm ngón tay cái”.

Theo truyền thuyết đô thị của Nhật Bản, từ xa xưa tại một căn hộ cũ, có một cô gái còn rất trẻ, tầm 20 tuổi đã bị sát hại dã man. Từng phần cơ thể của cô bị rải khắp ngôi nhà, trong đó có ngón tay cái. Cô gái không thể siêu thoát vì không thể tìm ra ngón tay cái bị thất lạc.

Ảnh https://aminoapps.com/c/horror/page/blog/oyayubi-sagashi-the-thumb-game/

Không biết có phải bắt nguồn từ truyền thuyết đô thị này không, nhưng tồn tại trò chơi tên Oyayubi Sagashi rất được các bạn trẻ thích. Tương truyền nếu ai tìm được chiếc ngón tay ma quỷ kia, cô gái sẽ tặng cho một điều ước. Nội dung của trò chơi này là tìm kiếm ngón tay cái đã mất của cô gái, là một trong những trò chơi tâm linh đáng sợ và nguy hiểm nhất vì có quá nhiều quy tắc cần được tuân thủ. Nếu người chơi phá vỡ bất kỳ nguyên tắc nào, ngay lập tức điều kinh khủng xảy ra với họ.

Ảnh https://aminoapps.com/c/horror/page/blog/oyayubi-sagashi-the-thumb-game/

Dù nhiều nguyên tắc cần tuân thủ, nhưng cách chơi Oyayubi Sagashi lại rất đơn giản, Chỉ cần 3 đến 8 người trở lên để chơi trò này, những người chơi tập trung trong một căn phòng tối, yên tĩnh, không được có ánh đèn. Người chơi sẽ ngồi với nhau thành một vòng tròn trên sàn nhà, ngón tay cái người này giữ lấy ngón tay cái của người ngồi bên cạnh, lưu ý tuyệt đối không được buông tay nhau trong suốt trò chơi.

Tất cả mọi người nhắm mắt lại, tưởng tượng về một ngôi nhà nhỏ, không phải là ngôi nhà bình thường mà là hiện trường một vụ án mạng. Nạn nhân là cô gái trẻ bị xé nát từng phần cơ thể. Linh hồn cô gái đang đi tìm ngón tay cái mất tích.

Đến đây, người chơi đã sẵn sàng, đồng thanh nói 3 lần như sau.

Oyayubi, Oyayubi, nghe giọng nói của chúng tôi.

Oyayubi, Oyayubi, thực hiện mong ước của chúng tôi.

Sau cùng, những người chơi được đưa đến căn phòng của cô gái, trong đó có 1 cây nến mà người chơi bắt buộc phải giữ cho nó cháy sáng không được để tắt, và phải kết thúc trò chơi trước khi cây nến cháy hết. Nếu không làm như vậy, mọi người sẽ không bao giờ quay trở lại được nữa.

Ảnh https://aminoapps.com/c/horror/page/blog/oyayubi-sagashi-the-thumb-game/

Trong suốt quá trình chơi, mọi người sẽ cảm giác như ai đó hoặc thứ gì đó chạm vào lưng hay vai bạn, tuyệt đối không được quay lại. Nếu ai đó quay lại nhì ra phía sau họ sẽ bị sát hại một cách dã man, bị cắt ngón cái, sau đó trở thành người thay thế cô gái đi vỗ vai người khác để tìm lại ngón tay thất lạc.

Cho dù mọi người có tìm được ngón tay cái hay thậm chí chưa tìm được, phải thổi tắt nến để trở về an toàn, Tuy nhiên, nếu cây nến đã cháy hết, có nghĩa là mọi người sẽ bị mắc kẹt ở đó mãi mãi.

Oyayubi Sagashi chỉ là một trò chơi trong trí tưởng tượng, thế nhưng nó có những cảm giác rất chân thật, cảm giác có người khác chạm vào vai mình hay ai đó gọi tên.

 

https://aminoapps.com/c/horror/page/blog/

Đây là một trò chơi rất rất nguy hiểm, nếu bạn vi phạm một trong những quy tắc trên, bạn có thể mất mạng. Tương truyền đã từng có hai cô gái tham gia vào trò chơi này, một cô gái quay đầu lại, cô còn lại mở mắt, người quay đầu lại ngay lập tức bị giết chết. Người còn lại may mắn sống sót trở về, tuy nhiên trên tay cô là ngón cái của người bạn. Thế nhưng người bạn đó đã hoàn toàn biến mất, duy chỉ còn ngón tay cái sót lại.

Câu chuyện về Oyayubi Sagashi vừa gây hoảng sợ, vừa khơi gợi sự tò mò. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện về trò chơi kinh dị này ở Nhật Bản như thế nào, thế nhưng đừng dại dột thử bạn nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: