Khẩu trang mùa Hè của Uniqlo vừa ra mắt đã bán sạch trong ngày

Từ hôm nay 19/6, Uniqlo tung ra sản phẩm được chú ý nhất mùa Hè năm nay – khẩu trang Airism.

Khẩu trang có giá bán là 990 yên/set 3 cái (khoảng 200.000 vnd) có thể cho vào máy giặt với màng lọc tối ưu. Khẩu trang được thiết kế với 3 lớp đi cùng với 3 tác dụng đáng mong đợi.

Ảnh: https://www.uniqlo.com/jp/ja/contents/feature/airism-mask/

Ngăn ngừa bụi mịn và bụi phấn hoa đến 99% 

Ngăn 90% tia UV 

Chất vải mịn như lụa và thấm hút mồ hôi 

Ngay khi thông tin về sản phẩm được Uniqlo bật mí trên truyền thông, nhiều người tiêu dùng đã hồi hộp mong đợi ngày ra mắt.

Quả không ngoài dự đoán, trước khi cửa hàng mở cửa đã có những dòng người tấp nập đứng xếp hàng đợi vào mua khẩu trang Airism. Ngoài ra, trang bán hàng Online của Uniqlo cũng ghi nhận rất nhiều lượt truy cập vào đặt hàng, khiến hệ thống từ sáng đã bắt đầu khó kết nối.
Đến 13:30 (giờ địa phương), Uniqlo phải đăng tải lời cáo lỗi vì sản phẩm đã được bán sạch tại cả cửa hàng Online và Offline. Hiện tại hãng đang nhanh chóng sản xuất ra đợt hàng mới để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Ảnh: https://www.uniqlo.com/jp/ja/contents/feature/airism-mask/

Nhằm ngăn chặn hành vi đầu cơ tích trữ bán phá giá, khẩu trang chỉ được bán cho người tiêu dùng với mức giá hiện hành. Các website bán hàng như Mercari nghiêm cấm người bán đăng tải mặt hàng khẩu trang, nếu bị phát hiện hệ thống sẽ xoá ngay hoặc huỷ đơn hàng.

Nguồn: NHK

Chee 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: