Watanabe Mayu, cựu thành viên AKB48 rút lui khỏi ngành giải trí vì lý do sức khoẻ

Cựu thành viên AKB48, Watanabe Mayu đã tuyên bố sẽ rút khỏi ngành giải trí. Thông tin chính thức được thông báo bởi “Production Ogi” vào hôm nay.

Theo thông báo, cô tự nguyện rời khỏi công ty vào cuối tháng này vì lý do sức khoẻ. Mayu cũng là thành viên đầu tiên và duy nhất của dàn Kami 7 rời khỏi ngành giải trí.

Ảnh https://www.iwate-np.co.jp/article/oricon/2163419

Theo đó công ty cũng tuyên bố “Về sự nghiệp của Mayu trong tương lai, ưu tiên hàng đầu là sức khoẻ của cô, do đó Mayu sẽ chấm dứt các hoạt động giải trí, phục hồi sức khoẻ tâm lý và cơ thể để trở về với cuộc sống bình thường. Vui lòng không phỏng vấn và đăng tải các phỏng đoán trên mạng xã hội.”

Mayu tham gia AKB48 vào tháng 12 năm 2006, với tư cách thế hệ đời thứ 3. Nickname của cô là Mayuyu, cô cũng từng được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm chú ý của nhóm sau khi Maeda Atsuko tốt nghiệp. Mayu cũng thành công trên lĩnh vực ca sĩ solo. Single solo đầu tay của cô có tên “Synchro Tokimeki” phát hành vào năm 2012.

Bên cạnh nghề ca sĩ, Mayu cũng được biết đến là một nữ diễn viên triển vọng. Cô tham gia đóng phim “Sabadol” (2012), “Tatakau! Shoten gāru” (2015), “Sayonara, Enarikun” (2017). Sau khi tốt nghiệp khỏi AKB48, cô tham gia đóng nhạc kịch “Amelie” vào tháng 5/2018, và phim truyền hình “Natsuzora” của đài NHK vào năm ngoái.

Chúng ta hãy tôn trọng quyết định của Mayu và chúc cho sức khoẻ của cô sớm ổn định nhé.

Nguồn tin: https://www.nikkansports.com/entertainment/news/202006010000261.html

Sacchan

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: