Tin được không: ”Kẹp quần áo” có thể biến hình thành Robot khổng lồ

Khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn đã bao giờ thử xây nhà, xếp hình động vật bằng những dụng cụ trong gia đình, ví dụ như kẹp quần áo?
Vậy khi đã lớn lên, bạn có nghĩ sẽ lại sử dụng những chiếc kẹp quần áo, nhưng lần này là để tạo ra một robot khổng lồ chưa? Thật ngạc nhiên một hình ảnh CG (đồ hoạ máy tính) mô phỏng một con robot có cánh tạo ra từ hàng trăm chiếc kẹp xanh trắng.

Robot khổng lồ làm bằng kẹp quần áo

Ảnh: @kami_robo_yasui

Ảnh: @kami_robo_yasui

Ảnh: @kami_robo_yasui

Thật kinh khủng mặc dù chỉ là kẹp quần áo

Ảnh: @kami_robo_yasui

Tomohiro Yasui (@kami_robo_yasui), đã tạo ra một robot khổng lồ được làm bằng vô số kẹp quần áo. Điều bất ngờ là khi bạn nhìn vào robot chỉ trong một khoảnh khắc sẽ thật khó để nhận ra nó được làm bằng kẹp quần áo. thế nhưng nếu nhìn kỹ, nó được tạo hình từ số lượng rất lớn kẹp quần áo, nếu để trong nền màu đen thì thật khủng khiếp và đáng sợ…!

Thật kinh khủng mặc dù chỉ là kẹp quần áo

Chiếc kẹp màu hồng thể hiện qua đôi mắt thật ấn tượng, nếu nhìn từ dưới lên thật choáng ngợp bởi kích thước rất lớn.

Trên Twitter có một số bình luận như.

“Godly! Mặc dù đó là kẹp quần áo!”

”Thiên tài, mặc dù chỉ là kẹp quần áo.”

”Sau này nếu bạn là con trai, nên làm điều này một lần”.

Chắc hẳn để hoàn thành tác phẩm, Yasui đã mất rất nhiều thời gian bởi vì cấu trúc của nó khá phức tạp. Nhưng không phải ai cũng có thể nghĩ ra những ý tưởng độc đáo và hiện thực hoá ý tưởng qua công nghệ CG như của anh Yasui, quả là tuyệt vời. Nếu bạn cũng yêu thích những sản phẩm vui nhộn làm từ giấy và búp bê, bạn có thể bấm vào link dưới đây để tham khảo.

AD

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: