Chất như cụ bà Game thủ 90 tuổi Nhật Bản, ghi tên vào kỷ lục thế giới

Cụ bà Hamako Mori, vừa được công nhận là Streamer Game lớn tuổi nhất thế giới. Bà đã chơi Game Dauntless trong thời gian dài, và không có dấu hiệu dừng lại.

Ảnh https://soranews24.com/2020/05/18/90-year-old-japanese-gamer-grandma-breaks-world-record-praises-grand-theft-auto-5【video】

Qua đó có thể thấy Game là dành cho tất cả mọi người, dù bạn là người cao hay gầy, vui vẻ hay ảm đạm, thích hành động hay chậm chạp, lề mề,… vẫn luôn có Game phù hợp cho bạn. Không cần thiết phải có định nghĩa rập khuôn về các Game thủ.

Đây là Video giới thiệu cụ bà Hamako Mori, 90 tuổi, Game Streamer lớn tuổi nhất thế giới, đã ghi tên mình vào kỷ lục Guinness.

Bà Hamako Mori sinh ngày 18 tháng 2 năm 1930, thường xuyên đăng tải Video trên kênh Youtube về Game riêng của mình. Bà thích chơi nhiều loại Game, từ Spec Ops cho đến Dauntless.

Gần đây, bà chia sẻ Video mới thông báo mình đã được kỷ lục Guinness công nhận là người chơi Game lớn tuổi nhất thế giới. Bà cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn Game nữa. Ngoài ra bà cho biết rất buồn khi thấy những người lớn tuổi, không chỉ ở Nhật mà trên toàn thế giới không hiểu được sự thú vị của Game.

Cụ bà đã chơi Game từ năm 1981, thế nhưng bà cũng có đam mê với các Game hiện đại, đặc biệt là Grand Theft Auto 5. Đồ hoạ và bầu không khí điện ảnh của Game này gây ấn tượng mạnh với bà, khiến bà một khi đã bắt đầu khó mà dừng lại được.

Bà Hamako là minh chứng cho thấy tuổi tác không có ảnh hưởng gì đối với đam mê.

Hãy tự tin sống với đam mê của mình, các Game thủ nhé !

Sacchan

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: