Xà phòng mang phong cách Anime dành cho Otaku trong mùa dịch Covid có gì đặc biệt?

Thấu hiểu thói quen của các Otaku, một hãng sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm mới là xà phòng với hình ảnh cô gái 2D cực sexy, gúp cho các Otaku có động lực sống sạch sẽ hơn trong mùa dịch này.

Không phải Otaku nào cũng có thói quen ở lỳ trong nhà và lười tắm rửa, thế nhưng có nhiều trường hợp ví dụ như cách ly tránh dịch do COVID-19 khiến một số người lười vệ sinh cá nhân. Các khảo sát ở Nhật cho biết có 10% Otaku chỉ tắm 1 lần mỗi tuần, chủ yếu tắm trước khi ra khỏi  nhà ”để không gây khó chịu cho người xung quanh vì mùi cơ thể”.

Mỗi miếng xà phòng mẫu mới này tạo hình dựa trên nhân vật trong trò chơi trên di động Ark knight, được phát hành bởi Yostar. Các nhân vật là những cô gái vô cùng sexy.

 

 

Xà phòng này càng dùng nhiều thì hình dạng của “cô gái” càng rõ ràng hơn, khuyến khích Otaku tắm rửa lâu hơn, thường xuyên hơn. Đặc biệt, khi dùng hết xà phòng, chủ nhân Otaku sẽ nhận ra rằng hình ảnh bên trong chính là mẫu Standee bằng nhựa cứng, với hình ảnh cô gái hoàn toàn khỏa thân. Chính vì vậy xà phòng này đáp ứng được nhu cầu sưu tầm của những Otaku.

Tuy nhiên có vài ý kiến cho rằng ”Sao không cắt xà phòng ra để lấy tấm hình đó luôn cho nhanh?

Thế nhưng ý kiến này cho thấy nhiều người không thể hiểu được những giá trị mà Otaku tôn trọng, họ muốn tận hưởng và được ở bên cạnh nhân vật mà mình yêu thích. Để không mất cơ hội và sự đam mê một cách vội vàng, các Otaku sẽ từ từ dùng sản phẩm, không việc gì phải vội.

Đừng đánh giá thấp sự kiên nhẫn của một Otaku chân chính !

AD

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: