Sốc với tư tưởng thực dụng và khả năng “đào mỏ” không thương tiếc của người mẫu nữ Nhật Bản

Người mẫu Nhật Kato Sari tuyên bố ly hôn trên Youtube với quản lý công ty bất động sản sau 3 tháng hẹn hò rồi kết hôn.

Nhiều bản tin cho biết Kato đã tiêu hết 100 triệu Yên từ chồng trước khi kết hôn, thậm chí đại gia 36 tuổi đã mua cho cô nàng một chiếc nhẫn cưới trị giá đến 3 triệu Yên của Harry Winston.

Cô người mẫu đã tiêu hết số tiền nhà chồng vào việc mua hàng hiệu, từ những chiếc túi được thiết kế riêng, quần áo, đến xe hơi “fancy”. Đến mức sau lễ cưới, đại gia đã phải cầu xin Kato bớt đi các khoản chi tiêu do công ty đang lâm vào khó khăn tài chính. Thế nhưng không vì vậy mà cô người mẫu thông cảm cho chồng mình, thậm chí cô bày tỏ sự thất vọng và giận dữ. Cô không hiểu tại sao người đàn ông của mình cho phép “dùng xả láng” khi hẹn hò, nhưng lại “khó khăn” với cô sau khi họ đã kết hôn.

Cô cho biết “Có phải nguyên nhân vì chúng tôi đã cưới nhau không? Hay anh ta lừa dối tôi chỉ vì vài mảnh giấy”.

https://www.instagram.com/katosari/?utm_source=ig_embed

Cuối cùng cặp đôi cũng quyết định ly hôn vào ngày 10 tháng 1. Trước khi ly hôn, Kato liên tục ẩn ý rằng cô không có hứng thú với những người đàn ông nghèo.

Trước khi sự việc xảy ra, Kato từng khẳng định quan điểm rằng “Hạnh phúc có thể mua được bằng tiền” và tiết lộ rằng “kết hôn vì tiền”. Nhiều cư dân mạng chỉ trích cô người mẫu vì lối sống quá thực dụng. Kato giải thích rằng đó là sự trao đổi công bằng của hôn nhân, bởi lẽ phụ nữ đã phải chịu sự cực khổ khi mang thai và sinh con, trong khi đàn ông chỉ có trách nhiệm kiếm tiền về chu cấp cho gia đình.

Trong bài đăng gần đây nhất của mình, Kato cho biết người đàn ông hiện tại đang ở bên cạnh không phải chồng mình. Có lẽ cô nàng đã tìm được đối tượng tiếp theo để “đào mỏ”.

Sacchan

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: