MIDORI HANDMADE: Sức khoẻ và sắc đẹp từ thiên nhiên

Về Midori Shop

Với mong muốn mang đến cho mọi người nguồn thực phẩm sạch và an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Midori Shop không ngừng tìm tòi, chọn lọc kỹ lượng những sản phẩm với tiêu chí sạch – ngon – an toàn nhất để giới thiệu đến quý khách. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, Shop còn có những sản phẩm Handmade 100% thiên nhiên từ các loại thảo mộc, thảo dược, chiết xuất hoa khô và các loại Đông y quý của Việt Nam… do chuyên gia người Nhật trực tiếp bào chế theo công nghệ Nhật Bản.

“LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN, THỰC PHẨM AN TOÀN VÀ TỰ NHIÊN” 

Là mục tiêu mà Shop muốn hướng đến. Hy vọng Midori Shop ngày càng được nhiều quý khách gần xa tin yêu và ủng hộ hơn nữa.

Một số sản phẩm nổi bật của Midori Shop

Xà phòng Handmade

Xà phòng Handmade của Midori Shop được chiết xuất từ 100% thảo dược – thảo mộc của Việt Nam. Kết hợp với kỹ thuật bào chế của Nhật Bản. Mang đến những sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả cao nhất.

Nguyên liệu: Neem, Nụ Tam Thất Bao Tử Sapa, Hoa Nhân Sâm, Củ Tam Thất Bắc, Nấm Linh Chi, Trầm Hương, Xà phòng thảo dược lá tắm người Dao Đỏ, hoa Anh Đào, hoa Sen, hoa Đào Oải Hương, hoa Sen, hoa Hồng, Hương Thảo, Cúc La Mã, Cúc Kim Tiền, hoa Chanh Già.

Dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm

Dầu gội thảo dược RINREIKA giúp nuôi dưỡng tóc bóng khoẻ, mềm mượt, Giảm rụng tóc, trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả.

Nguyên liệu: Cúc La Mã (Chanmomile, Cúc Kim Tiền, hoa Chanh Già, Dầu Dừa, Dầu Neem, Dầu Mù U, Bồ Kết, Bồ Hòn, Kim Ngân Hoa, hoa Hoè Tam Thất, Nhân sâm, Me rừng, Linh Chi…

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da và chăm sóc sức khoẻ khác đang chờ bạn khám phá tại cửa hàng của Midori Shop.

Địa chỉ: 76/4 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 089 8430 942 (Tiếng Nhật) – 0902 797 288 (Tiếng Việt)

Giờ làm việc: 10:00 – 18:30 mỗi ngày (nghỉ thứ 6)

+ Instagram: https://www.instagram.com/midori_handmade_shop/

+ Facebook: https://www.facebook.com/Myphamthuocnam0501/

+Zalo: 090 279 72 88

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: