Sướng như “Thor” của nữ CEO Nhật – Đi máy bay hạng Thương gia, uống Sâm-panh, ăn hạt Điều

Dưới đây là hình ảnh chú Thỏ Coco 8 tuổi khiến cho nhiều người phải ghen tị. Chú ta đang trên chuyến bay từ San Francisco đến Kyoto cùng với chủ nhân của mình, là một nữ CEO người Nhật.

Ảnh https://nextshark.com/female-rabbit-business-class-flight/

Coco có chỗ ngồi riêng ở hạng thương gia, đi kèm với các dịch vụ cao cấp khác. Chủ của Coco hiện là CEO của công ty Startup Panalyt Japan, Takako Ogawa, trở về Nhật sau khi từ chức tại Google. Takako Ogawa không thể để Thỏ cưng lại Mỹ nên quyết định đem theo về nước.

Hình ảnh trên chuyến bay cho thấy bé Thỏ Coco đang được thưởng thức một đĩa bánh Sừng bò kèm với một ly Sâm-panh. Ngoài ra còn có một tô hạt hỗn hợp, quả là không còn gì đầy đủ hơn cho chuyến bay kéo dài 11 tiếng.

Ảnh https://nextshark.com/female-rabbit-business-class-flight/

Coco được ngồi hạng thương gia chung với Ogawa vì đã được đăng ký dưới dạng “động vật hỗ trợ tinh thần” với mức phí khoảng 100 Đô la. Đây cũng không phải lần đầu bé Thỏ này được đi hạng Thương gia, cô Thỏ đã có chuyến bay từ Nhật đến San Francisco vào năm 2015.

Ảnh https://nextshark.com/female-rabbit-business-class-flight/

Coco là một hành khách chuẩn mực, quả nhiên là “đại tiểu thư” đài các. Cô bé rất ngoan ngoãn, không gây rối mà chỉ di chuyển xung quanh chỗ ngồi của mình, mặc dù thời gian di chuyển rất dài.

Ảnh https://nextshark.com/female-rabbit-business-class-flight/

Ogawa chia sẻ “Coco rất hiếu kỳ và năng động. Thế nhưng vẫn rất dễ bảo và ngoan ngoãn. Nếu xung quanh có nhiều người hoặc ở trong môi trường lạ thì bé sẽ rất yên tĩnh”.

“Khi tôi order kem, tiếp viên hàng không có hỏi thêm rằng liệu bé Thỏ có muốn dùng gì không. Tôi thực ra cũng không chắc nên cho Thỏ con ăn gì, nhưng tiếp viên đã đưa chén hạt Hạnh nhân và hạt Điều cho nó”.

Quả nhiên là đẳng cấp của thú cưng nhà giàu…

Sacchan

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: