Tìm ra kiểu tóc giúp bạn toả sáng tại Hair Color BAR

Bạn đã từng rơi vào tình huống oái ăm khi đi cắt tóc như bạn nữ dưới đây:

Một ngày, đang mải mê lướt Facebook, tôi bị cuốn hút bởi một bức ảnh chụp kiểu tóc vô cùng xinh xắn, tôi nhanh tay lưu ngay vào máy. Vài ngày sau, đúng lúc được một người bạn rủ đi làm tóc, tôi cho anh thợ cắt tóc xem ảnh và đề nghị cắt giống như thế. Kết quả thì ôi thôi, hiện thực khác xa so với tưởng tượng…

Tình trạng tóc cũng như kiểu tóc của mỗi người, không ai giống ai. Kiểu tóc dễ thương với người này nhưng chưa chắc đã hợp với người kia. Thế nhưng ban đầu, bạn khó mà biết được kiểu tóc đó có phù hợp với mình hay không? Vậy hãy để các chuyên gia tư vấn cho bạn thật cặn kẽ.

Tại Hair Color BAR – Tiệm làm tóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các Stylist người Việt sẽ thực hiện việc cắt và tư vấn cho khách hàng.
Vì thế, ngoài việc không gặp rào cản ngôn ngữ, hơn ai hết họ thấu hiểu gu thẩm mỹ của nữ giới Việt Nam.
Thêm vào đó, nhờ các buổi nâng cao tay nghề định kỳ do giáo viên người Nhật hướng dẫn, các Stylist tại Hair Color BAR nắm vững các kỹ năng làm tóc theo chuẩn Nhật.

Một CTV của chúng tôi đã có dịp trải nghiệm buổi làm tóc tại Hair Color Bar và chia sẻ cảm nhận:

“Tôi là nhân viên công sở thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng. Vì thế tôi muốn chọn cho mình một màu tóc không quá nổi bật và ảnh hưởng đến công việc, nên tôi đã tìm đến lời khuyên của chuyên gia. Sau một hồi tư vấn, các Stylist đã chọn cho tôi một màu tóc thanh lịch nhưng không kém phần thời trang.


Nhờ công dụng của thuốc nhuộm sản xuất tại Nhật Bản, da đầu không hề cảm thấy đau rát. Đặc biệt hơn thuốc nhuộm hoàn toàn không có mùi hôi khó chịu.


Sau đó, chuyển sang bước gội đầu. Dựa theo tình trạng tóc của tôi, các nhân viên chọn cho tôi loại dầu gội phù hợp. Dầu gội thơm nhẹ, nước xả hơi âm ấm tạo nên cảm giác vô cùng thư giãn… 

Đến bước xả tóc, tôi chỉ muốn ngủ thiếp đi nhờ được nhân viên Massage da đầu. Cộng với hương thơm tinh dầu phảng phất thư thái.


Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác dễ chịu khi làm tóc tại Salon. Nhất định bạn hãy đến và cảm nhận nhé!
Cuối cùng, Stylist sẽ cắt tỉa, chỉnh lại tóc và kết thúc bằng công đoạn sấy khô.


Điều làm tôi bất ngờ nhất đó là sau khi gội, da đầu tôi hoàn toàn không có cảm giác khô, cứng, ngược lại còn mềm mịn, nhẹ tâng. Đây chắc hẳn là công dụng của bộ dầu gội và dầu xả chuyên dụng chỉ có tại Hair Color Bar. Vừa tạo được kiểu tóc ưng ý, vừa cảm thấy tinh thần sảng khoái. Đây chắc chắn là tiệm Salon mà nhất định tôi sẽ ghé qua nhiều lần nữa”.


Thông tin:

Abe Kengo 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: