Chính phủ Nhật phát BCS Thuỷ thủ mặt trăng miễn phí

Lần tới khi làm “chuyện ấy” hãy nghĩ tới Thuỷ thủ mặt trăng.

Vào ngày 5 tháng 10 và ngày 14 tháng 10 sẽ diễn ra sự kiện phát bao cao su miễn phí trong chiến dịch “phòng ngừa lây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục”, do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi thực hiện kết hợp cùng với thương hiệu bao cao su Okamoto.

Trong khuôn khổ sự kiện,Viện nghiên cứu AAA & Okamoto Travers trình bày chiến dịch quảng bá xét nghiệm HIV vào ngày 5 tháng 10 tại Fukuoka và vào ngày 14 tháng 10 tại Hiroshima.


Sự kiện này được tổ chức bởi AAA (Đạo luật chống lại AIDS: Phong trào nâng cao nhận thức về AIDS, được tổ chức bởi các tình nguyện viên của ngành công nghiệp âm nhạc), Học viện Okamoto Travers, Quỹ phòng chống AIDS, và Đài truyền hình FM nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc xét nghiệm HIV.

Vào cả hai ngày, bao cao su được phát miễn phí với sự hợp tác với Công ty TNHH Okamoto (số lượng có hạn).

Bao cao su được phát trong sự kiện có hình Thuỷ thủ mặt trăng, đi kèm với chú mèo Luna, được thiết kế bởi hoạ sĩ Manga Naoko Takeuchi. Okamoto đã từng nổi tiếng với các loại thiết kế bao cao su độc lạ trước đây như hình tranh khắc gỗ Ukiyo-e với thông điệp “vì một thế giới tốt đẹp hơn”.

Bên cạnh phòng chống lây bệnh qua đường tình dục, bao cao su cũng là một biện pháp hiệu quả để kiểm soát tỷ lệ sinh. Hãy cập nhật ngay những kiến thức về “chuyện ấy” để bảo vệ bản thân, bạn nhé !

Tham khảo http://sailormoon-official.com/information/2019_7.php

Sacchan

Ô thời đại 4.0 Nhật Bản trông giống như một chiếc bao cao su khổng lồ

Bao cao su theo yêu cầu khách hàng?

Bao cao su thông minh Nhật Bản

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: