Hẹn hò với gián, người đàn ông Nhật còn mơ ước được quan hệ tình dục với nó

Tình yêu đôi khi có thể khiến con người ta phát điên. Thường thì bạn sẽ dính phải mũi tên ái tình khi gặp được ai đó thu hút nhưng đối với những người khác, nửa kia thậm chí không phải là con người.

Có thể  bạn đã từng nghe những câu chuyện về những người đàn ông làm đám cưới với nhân vật 3D. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một kiểu tình yêu lãng mạn có phần kỳ quái.


Hãy cùng gặp gỡ Yuta Shinohara, một nhà côn trùng học.

Anh Shinohara có niềm đam mê với tất cả các loài côn trùng. Shinohara ăn, chế biến các món côn trùng và bán chúng cho thực khách.

 

Dế chiên giòn là một trong những đặc sản của anh ấy.

Anh cho biết niềm đam mê này anh ta đã giấu kín cho đến khi được 19 tuổi. Lúc đó tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc công bố lợi ích của việc ăn côn trùng sẽ là một nguồn protein tốt trong một thế giới ngày càng đông dân. Điều đó đã giúp Shinohara mở lòng để chia sẻ tình yêu của mình với mọi người.


Giờ đây, Shinohara được coi là người tạo ra món Ramen dế ngon nhất, món này đã làm cho gần 7.000 thực khách thưởng thức và sử dụng 100 con dế trong mỗi bát. Khi không ở trong bếp, Shinohara sẽ ra khu vườn nơi có cái cây anh yêu thích để nằm và hoà mình với thiên nhiên.


Kể về tình yêu của mình anh cho biết “người yêu” đặc biệt của anh tên là Lisa. Anh đã mua Lisa từ Châu Phi và sau đó hẹn hò với cô được 1 năm. Anh trở nên gắn bó với cô đến nỗi anh bắt đầu cảm thấy như thể họ đang giao tiếp. Anh thậm chí còn khao khát có thể quan hệ tình dục với Lisa.


Khi Lisa chết, Shinohara nói rằng anh ta đã ăn xác con gián để “cô ấy” hoà làm một với cơ thể anh mãi mãi.

Anh ấy hy vọng sẽ chia sẻ tình yêu của anh với Lisa tới nhiều người trên khắp đất nước.

Chuyện tình này có vẻ hơi đáng sợ và kinh dị đúng không các bạn?
Bạn nghĩ sao về điều này?
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: