Bất ngờ khi các hoạ sĩ lớn của Nhật cùng vẽ lại biểu tượng chuột Mickey phiên bản Manga

Ở Nhật Bản, có rất nhiều người thích cả Anime và phim hoạt hình Disney, bao gồm một số hoạ sĩ nổi tiếng làm trong ngành công nghiệp Anime / Manga.

Ảnh: docxem.com
Bạn biết đấy trong khi những câu chuyện hoạt hình Disney là sự vui vẻ, nhân văn thì Anime lại khá là đối lập vì những bộ truyện máu me, bạo lực ví dụ như Attack on Titan.

Liệu niềm yêu thích đó có khiến hai phong cách này kết hợp thành một lại với nhau hay không?

Câu trả lời là có đấy!

Một số tên tuổi lớn nhất trong dòng Shonen và Shojo Manga đã chắp bút thiết kế lại bộ phim hoạt hình Mỹ đình đám.

Ví dụ như tác giả và họa sĩ truyện tranh Hajime Isayama đã vẽ một phiên bản tuyệt vời của chuột Mickey mặc trang phục Survey Corp (trong bộ Attack of Titan), trên tay cầm một cái nĩa và muỗng khổng lồ.

Ảnh: news.kodansha

Những bức tranh minh họa nằm trong một phần của chương trình khuyến mãi trong lễ hội Manga mùa xuân của Kodansha, công ty phát hành Attack on Titan cũng như nhiều cuốn sách liên quan đến Disney, bao gồm sách hướng dẫn đến công viên giải trí Tokyo Disneyland và Disney Sea. Bốn nghệ sĩ khác cũng đã đóng góp để thiết kế lại nhân vật chuột Mickey.

Người tạo ra Air GearTenjho Tenge hung bạo mang đến cho chúng ta đội Mickey này lắp ráp một Mickey Mecha.

Ảnh: news.kodansha

Hikaru Nakamura, hoạ sĩ của Arakawa Under the Bridge, vẽ hình ảnh Mickey và Minnie đang trong căn hộ ấm cúng kiểu Nhật. Khiến chúng ta nhớ đến cảnh Chúa Jesus và Đức Phật là bạn cùng phòng trong loạt phim Saint Young Men của anh ấy.

Ảnh: news.kodansha

Mickey đáng sợ này được vẽ bởi Tsutomu Nihei, phong cách như trong bộ Knights of Sidonia and Blame!.

Ảnh: news.kodansha

Cuối cùng, Yuki Suetsugu, từ bộ Chihayafuru, không tự mình vẽ Mickey, nhưng thay vào đó, hoạ sĩ thể hiện sự hâm mộ của Fan với nhân vật nổi tiếng này.

Ảnh: news.kodansha

Mặc dù các hình minh họa không có sẵn để mua riêng lẻ, nhưng chúng vẫn được tặng cho khách hàng khi mua bất kỳ truyện tranh xuất bản của Kodansha trong thời gian quảng bá Lễ hội Manga mùa xuân, kéo dài từ ngày 25 tháng 1 đến 19 tháng 4.

Tuy nhiên, bìa sách được phát ngẫu nhiên, vì vậy  bạn không thể chọn lựa bức tranh mình yêu thích.

Chần chờ gì nữa mà không sắp xếp thời gian tranh thủ đi mua truyện tranh được tặng Mickey siêu Cool đồng thời tranh thủ ngắm Hanami với bạn bè thì còn gì tuyệt hơn.

Nguồn: prtimes

Neko

Cách người Nhật đổi vận xấu thành tốt chỉ bằng cách đặt tên món ăn

Thiên đường mua sắm cho khách Việt đến Nhật Bản

5 quan niệm sai lầm về Shibari, sự trói buộc của Nhật Bản

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: