Đồng hồ One Piece bằng giấy tự chế khiến Fan dậy sóng vì quá đẹp

Kể từ khi phát hành vào năm 1997, One Piece đã giữ vững vị thế quan trọng trong làng Manga, thậm chí được coi là một tượng đài truyện tranh huyền thoại Nhật Bản.

Fan của bộ truyện có số lượng cực kỳ đông đảo và có mặt ở mọi quốc gia trên thế giới.


Ảnh: rubyart.storenvy.com

Tình yêu của người hâm mộ One Piece lớn đến nỗi không chỉ mua các vật phẩm, họ đã tự tạo nên các sản phẩm dựa theo hình tượng nhân vật trong truyện cho riêng mình. Nhưng nếu bạn đã quá quen với Fanart và muốn một thứ gì đó mới mẻ và đặc biệt hơn thì bạn phải xem qua sản phẩm của người hâm mộ sau.

Người dùng TikTok Trung Quốc có tên @ 1930 的 小 阿呆 (橡皮 章), đã đăng tải một Video trong đó cho thấy khả năng dùng dao điêu luyện để tạo nên những chi tiết cực kỳ tinh sảo và tuyệt đẹp.

 

Đầu tiên anh ta sẽ cắt tỉa từng tấm giấy một, sau đó ghép chúng lại với nhau.

Ảnh: /xSnakePrincess/

Đồng thời tạo nên một lỗ chính giữa để có thể luồn kim đồng hồ vào, nối dây và pin ở mặt sau để đèn có thể sáng và đồng hồ hoạt động.

Ảnh: /xSnakePrincess/

Khi mọi thứ đã được kẹp lại với nhau bằng keo và dựng lên, tạo thành hình dạng tuyệt đẹp của các nhân vật chính đứng trên bờ, nhìn vào con tàu đang cập bến của họ, chiếc Going Merry. Đèn chiếu sáng màu vàng khiến cho quang cảnh hoàng hôn trở nên thơ mộng và tuyệt vời hơn rất nhiều.


Ảnh: /xSnakePrincess/

Toàn bộ khung cảnh trong chiếc đồng hồ One Piece tự chế này được lấy từ Anime chủ đề mở đầu sê-ri thứ 16, Hands Up! của Kota Shinzato.

 

Đoạn Video đã tạo ra một làn sóng lớn với những người hâm mộ bộ Anime, họ đặc biệt xúc động trước cảnh bật sáng tại những giây cuối.


 -Khi đèn bật sáng, trái tim tôi dâng trào cảm xúc!

– Thật xuất sắc!!!!

 -Ngay cả khi bạn bán chúng với giá 50.000 yên, sẽ có hàng tấn người sẵn sàng mua chúng.
-Khi tôi bắt đầu tự hỏi có phải anh ta tô màu cho tấm hình không? Thì cuối cùng khiến tôi cảm thấy thật tuyệt vời”Xem xong Video liệu bạn đã có thêm động lực để tự tay làm ra chiếc đồng hồ ánh sáng tuyệt vời của riêng bạn chưa?

Neko

5 cuốn sách tiếng Nhật nên đọc trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì mới trong năm nay

Ý nghĩa không phải ai cũng biết của từng món trong O-sechi Bữa ăn đầu năm của người Nhật

Thánh ăn đáng yêu hay Beatboxer hài hước? Youtuber Nhật Bản yêu thích của bạn là ai?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: