Studio Ghibli tung ra bộ sản phẩm nức lòng Fan mang tên “con dấu cá nhân” chào năm mới 2019


Mỗi người trưởng thành, đặc biệt là những công nhân viên chức ở Nhật không thể thiếu bên trong ngăn bàn của mình đó chính là tem tên Hanko hay còn gọi là con dấu cá nhân. Thay vì dùng chữ kí xác nhận việc gửi thư hoặc các tài liệu quan trọng thì người Nhật thường dùng một con dấu có sử dụng mực đỏ.
Tuy nhiên vì con dấu thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên đối với những người hay quên hoặc không ngăn nắp thì Hanko vô cùng dễ mất. Vì vậy để giải quyết vấn đề mà người Nhật thường mắc phải, trên Studio Ghibli đã tạo nên một bộ sản phẩm con dấu siêu Hot.
Điều đặc biệt khiến sản phẩm này nóng hơn bao giờ hết là bởi vẻ ngoài vô cùng dễ thương ở dạng những nhân vật dễ nhận biết và đáng yêu nhất từ ​​các bộ phim hoạt hình kinh điển của họ từ trước tới giờ.

Bốn con dấu của Hanko bao gồm: Totoro, Mini-Totoro màu xanh và trắng và Cat Bus từ bộ phim “My Neighbor Totoro”, mèo Jiji từ “Dịch vụ giao hàng của Kiki”. Hãy cùng chiêm ngưỡng những con dấu tuyệt vời này ngay sau đây.

Linh hồn rừng Totoro đang mở mắt to nhìn bạn và sẵn sàng khiến cho ngày làm việc buồn tẻ của bạn trở nên tươi sáng.

Ảnh: item.rakuten.co.jp

Còn đây là biên bản màu xanh cùng linh hồn nhỏ nằm trên đầu, trong phim hai linh hồn rừng này đã bị Mei bắt gặp đầu tiên.

Ảnh: item.rakuten.co.jp

Cat Bus ngồi trên một cái cây cùng với cái miệng mở rộng và đôi mắt sáng rực khiến bất cứ ai cũng đều liên tưởng ngay tới bộ phim hàng xóm tôi là Totoro.
Chú mèo đen Jiji có phong cách hoàn hảo với dải ruy băng lớn màu đỏ. Hãy tưởng tượng Jiji như người bạn đồng hành của bạn và trưng bày anh ấy ở một nơi thật nổi bật ở nhà chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai đi qua phải trầm trồ.

Về kích thước,  Ghibli Hanko có kích thước cơ thể đường kính 16-18 mm.


Ảnh: item.rakuten.co.jp


Tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng con dấu siêu xinh sắn này là rút phần đế ra khỏi phần hình, vậy là bạn đã sẵn sàng đóng dấu bất kỳ văn bản hay tài liệu nào.

Các gian hàng của Ghibli Hanko hiện đang được liệt kê ở trên Inkan Hanko Shop: con dấu được bán trên Rakuten với giá 1.620 yên mỗi cái, đã bao gồm thuế.
Thế nhưng thật không may cho các Fan yêu quý Ghibli là tất cả sản phẩm hiện đã được bán hết trong vòng chưa đầy 10 ngày kể từ khi phát hành ban đầu.
Tuy nhiên với sự hưởng ứng của mọi người về Hanko mới chắc chắn nhà sản xuất sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường sản phẩm này sớm thôi.
Hãy cùng đón chờ nhé các bạn!
Neko
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: