Thủy Thủ Mặt Trăng lần đầu tiên xuất hiện tại New York, Washington trong định dạng 2.5D mới

Các trận chiến ngân hà rực rỡ của Usagi và đồng đội sẽ được phát sóng trực tiếp tại Hoa Kỳ với sân khấu 2,5D. 

Ảnh:.youtube.com/

Thủy Thủ Mặt Trăng là một trong những tác phẩm xuất khẩu văn hóa thành công nhất của Nhật Bản, không chỉ tại quê nhà mà còn trên toàn thế giới.

Ảnh: /sailormoon-official.com

Kể từ khi Manga của tác giả Naoko Takeuchi ra mắt vào năm 1991, Thủy Thủ Mặt Trăng và đội của cô đã được chuyển thể thành hoạt hình, phim truyền hình và thậm chí thành các chủ đề của công viên giải trí.

Một trong những phương pháp phổ biến nhất để kể câu chuyện Usagi là nhạc kịch (loại hình truyền thống được tôn vinh theo thời gian) và thực tế nó đã ​​thành công rực rỡ mỗi khi được làm ở Nhật Bản.

Ảnh:.youtube.com/

Năm nay Thủy Thủ Mặt Trăng sẽ biểu diễn tại Paris như một phần của sự kiện văn hóa có tên Japonismes 2018. Nội dung sẽ giống như vở nhạc kịch từ năm 1993, phiên bản hiện tại này có từ những năm 2000 (đã từng không được phép biểu diễn bên ngoài Nhật Bản cho đến năm 2015).

Ảnh:.youtube.com/

Năm 2019 vở nhạc kịch sẽ được đưa đến Hoa Kỳ và lần đầu tiên được trình diễn tại New York và Washington D.C.

Chương trình lấy cảm hứng từ Manga gốc và hai phần đầu tiên của Anime, sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 3 tại Nhà hát Warner ở Washington D.C. từ 7:00 tối.

Ảnh:.youtube.com/

Sau đó sẽ là New York, sẽ có ba buổi trình diễn tại Nhà hát PlayStation.

Lần đầu tiên sẽ vào ngày 29 tháng 3 từ 8:00 tối, trong khi hai buổi chiếu khác sẽ vào ngày 30 tháng 3 từ 1:00 chiều và 5:00 chiều

Ảnh:.youtube.com/

Vở nhạc kịch sẽ có tổng cộng ba phân cảnh, điều thú vị là diễn viên nữ 100%, ngay cả đối với các vai nam như Mặt nạ Tuxedo.

Vé dự kiến ​​sẽ có giá từ 30 đến 75 đô la Mỹ, bắt đầu bán ra từ ngày 7 tháng 12 năm 2018. trong đó vé cao cấp sẽ có chỗ ngồi sang trọng và tầm nhìn tốt.

Mặc dù diễn viên sẽ chỉ nói tiếng Nhật, nhưng được kèm theo phụ đề tiếng Anh. Đây là một cơ hội hiếm có để thưởng thức một chương trình sân khấu cực kỳ nổi tiếng ở nước ngoài.

Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã đặt vé trước để xem trực tiếp màn trình diễn độc đáo này.

Nguồn: http://sailormoon-official.com/

Neko

Có thể bạn chưa biết: Emoji là một trong những nguồn cơn gây stress nhất cuộc sống hiện đại

Niềm tự hào của Ibaraki  Thác nước phải đi hết 4 mùa mới thấy được vẻ đẹp chân chính

Tương lai xe đua Nhật Bản  tích hợp máy móc công nghệ cao, thế giới chỉ có 4 kỹ sư đủ trình độ lắp ráp

 

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter
Xem thêm: