Thí sinh của Junon Super Boy khuấy đảo cộng đồng mạng bởi sắc đẹp…… phi giới tính

Hàng năm, tạp chí thời trang Junon tổ chức cuộc thi có tên Junon Super Boy. Các chàng trai từ 13 đến 22 tuổi trên toàn Nhật Bản sẽ cùng nhau tranh tài để giành giải cao nhất, nó cũng chính là tấm vé vàng đầu tiên giúp họ bước vào ngành công nghiệp giải trí.

Năm nay cuộc thi Junon Super Boy đã bước sang năm thứ 31. 13 ứng cử viên vào vòng chung kết đã được lựa chọn từ 16.923 người và có một thí sinh đặc biệt nổi bật trên Internet khiến cư dân mạng phát cuồng bởi vẻ đẹp phi giới tính của anh.

Ảnh: i_baku2020
Vâng đây là con trai đấy các bạn ạ!!!

Tên của chàng trai này là Baku Idegami, 15 tuổi đến từ tỉnh Shimane ở Nhật Bản. Anh ấy nhận được rất nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài và phong cách nữ tính tuyệt đẹp.

Ảnh: i_baku2020

Điều này vô cùng đặc biệt bởi vì tuy ở Nhật Bản có một số cuộc thi dành riêng cho các chàng trai có vẻ ngoài nữ tính, nhưng Junon Boys thường được đánh giá bởi các tiêu chuẩn nam tính hơn.

Ảnh: https://imgur.com/
Bạn có thể thấy Baku ở phía trên bên phải, trông khá khác với những người vào chung kết khác.

Baku là một người thích dùng Twitter và thường xuyên đăng ảnh tự chụp có phong cách đáng yêu của mình.

Ảnh: i_baku2020

Thật không may, Baku đã nhận được một số phản hồi tiêu cực, chủ yếu là liên quan đến việc “giả  gái” để thu hút sự chú ý. Baku đã giải quyết vấn đề này bằng một Tweet được ghim trên tài khoản Twitter của anh ấy.

“Sống như chính mình rất, rất, rất, rất quan trọng.
Hãy lắng nghe những gì tôi phải nói. ” (tóm tắt bên dưới)

Ảnh: i_baku2020

Trong tweet, Baku mô tả cách anh ấy luôn thích chơi với búp bê hơn chơi bóng đá cho đến khi bạn bè ở trường gọi anh ta là “đáng sợ”.  Anh đã cố gắng để bản thân trông giống các chàng trai khác, nhưng anh thấy nó thật ngu ngốc và cực kỳ đau đớn khi làm thế.

Một ngày nọ, mẹ anh bảo rằng , “ Hãy là chính mình, Baku.” Kể từ ngày đó, anh quyết định làm những gì anh thích, bao gồm thay đổi cách mặc quần áo, nói và diễn xuất. Anh hy vọng sẽ trở thành một người trong nền công nghiệp làm đẹp trong tương lai.


Ảnh: i_baku2020


Phản ứng từ cư dân mạng đối với những hình ảnh của Baku vô cùng đa dạng từ say mê đến choáng váng. Dưới đây là một số bình luận ví dụ:


“Xấu hổ quá, một đứa con gái như tui cũng không xinh bằng anh ấy”
“Anh ấy dễ thương hơn hầu hết các cô gái.”
“Yup, cho dù bạn nhìn anh ta thế nào, anh ta thực sự trông giống hệt như một cô gái.”
“Con trai???”Mặc dù được cư dân mạng ủng hộ nhưng Baku không được chọn là người chiến thắng trong giải Grand Prix của Junon Super Boy. Tuy vậy, anh Baku đã nhận được tiếng vang rất lớn và nó sẽ giúp anh ta rất nhiều trong sự nghiệp bước vào ngành giải trí ở tương lai. 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: