Khi bù nhìn của Nhật Bản ở “Level” thượng thừa – vừa dùng đuổi chim vừa để….

Hãy tưởng tượng bạn đang lái xe xuống một con đường vắng vẻ, quanh co ở vùng nông thôn hẻo lánh của Nhật Bản vào ban đêm, chỉ có hai âm thanh duy nhất mà bạn nghe thấy đó là nhịp tim và động cơ xe hơi.

Trong màn đêm hiu hắt không có một bóng đèn đường khiến cho tâm trí bạn trở nên lo lắng, bất an và rồi bạn nhìn thấy một thứ gì đó bên đường……thì ra một con bù nhìn nhưng có gì ở nó khiến bạn dật mình hét lên và bỏ chạy ngay lập tức.

Ảnh: https://www.mystown.com/

Đó là tình huống mà một số người đã trải qua khi gặp một trong những con bù nhìn của nhà sản xuất hình người Nhật Bản, Harigilly.

Harigilly đã xây dựng được danh tiếng của mình trên Twitter khi tạo ra những con bù nhìn cực kỳ khác biệt trên thế giới, có vẻ như có ngoại hình của chúng quá mức cần thiết cho việc đuổi chim, nhưng nó lại cực kỳ có hiệu quả để “doạ” con người.

Ảnh:https://twitter.com/harigilly

Việc tạo ra bù nhìn mới nhất của nhà sản xuất dựa theo cảm hứng từ Cthulu, là một thực thể vũ trụ được sáng tạo bởi nhà văn H. P. Lovecraft, xuất hiện lần đầu trong truyện ngắn “Tiếng gọi Cthulhu”, được xuất bản trong tạp chí giật gân Weird Tales của Mỹ vào năm 1928.

Ảnh: http://villains.wikia.com

Ông đã sử dụng rất sáng tạo hệ thống dây điện và những tờ báo để tạo ra những xúc tu ngoài hành tinh đầy ấn tượng và độc đáo.

Ảnh:https://twitter.com/harigilly

Ngoài bù nhìn xúc tu trên, Harigilly cũng có những sản phẩm đáng sợ khác ví dụ như các xác chết như trong những bộ phim kinh dị thường xuất hiện .

Ảnh:https://twitter.com/harigilly

Nó cũng được làm từ dây, báo, keo dán trong và mắt búp bê,…

Ảnh:https://twitter.com/harigilly

Trường hợp khác là xác ướp đóng đinh

Ảnh:https://twitter.com/harigilly

Hơn thế nữa, Harigilly cũng có những phiên bản mô hình nhỏ hơn nhưng cũng không kém phần rùng rợn và kinh dị.

Ảnh:https://twitter.com/harigilly

Quả thật những con bù nhìn của nghệ sĩ trên vô cùng thích hợp cho ngày lễ Halloween đang diễn ra đúng không các bạn.Việc mặc đồ cho chúng khiến chúng không những không giống con người mà góp phần làm chúng ta sởn tóc gáy.

Bởi vì nó quá đáng sợ nên tôi nghĩ không nên đặt nó ở ngoài vào ban đêm vì sẽ khiến một số người yếu tim chết đứng vì sợ mất.

Neko

Rùng rợn câu truyện thị trấn bia mộ không hồi kết của ông vua dòng Manga kinh dị

Kit Kat Nhật Bản: Không chỉ là sô cô la mà còn là một nỗi ám ảnh của người Nhật

[Đoán xem] Viên đá bạn chọn có phản ánh đúng thứ bạn đang tìm kiếm?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: