“How to” chụp ảnh nghìn Like – đơn giản chỉ cần bộ đôi hoa và cà phê

Buổi sáng là thời điểm khá mệt mỏi đối với một số người, nhưng sự khởi đầu phù hợp có thể khiến bạn cảm thấy tươi sáng và cảm hứng cho cả ngày.

Đối với rất nhiều người trong chúng ta, họ thường uống một tách cà phê thơm ngon để làm cho đầu óc tỉnh táo. Nhưng thường thì người Việt sẽ uống trong ly nhựa mang đi hoặc trong những chiếc ly thuỷ tinh bình thường. Ít ai nghĩ đến việc biến cốc Cà phê trở nên nghệ thuật hơn cả.

Ảnh: http://afamily.vn

Tuy nhiên, có một người đã biến ý tưởng đó thành sự thật, đó chính là nghệ sĩ người Nhật Sawa (@la_fee_de_fleur). Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Fukuoka, Nhật Bản. Cô thường đăng những sản phẩm của mình lên mạng, tuy nhiên cô không thích lộ diện nên bạn sẽ rất khó có thể thấy hình ảnh cô trên trang cá nhân.

Nữ nghệ sĩ ở Fukuoka đã ghép những bông hoa thành một chiếc vòng tuyệt đẹp ôm lấy tách cà phê và khiến những bông hoa ấy từ “nhân vật phụ” trở thành một phần chính để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Ảnh: https://www.instagram.com/la_fee_de_fleur/

Cô cũng thường sử dụng hoa khô và nhiều loại thực vật trong các bức ảnh được lấy từ vườn do cô trồng, thậm chí sẽ nhặt những bông hoa đẹp rơi ngoài đường về sử dụng khi cô có thời gian rảnh.

Ảnh: https://www.instagram.com/la_fee_de_fleur/

Những bức ảnh của Sawa không chỉ giới hạn ở cà phê và vòng hoa, cô ấy cũng chia sẻ những bức ảnh đẹp cũng như nhiều hoa văn khác nhau được làm bằng hoa và cây tươi.

Ảnh: https://www.instagram.com/la_fee_de_fleur/

Hãy cùng xem nhiều hơn nữa các tác phẩm tinh tế ở phía dưới các bạn nhé!

Ảnh: https://www.instagram.com/la_fee_de_fleur/

Nhưng phải công nhận một điều rằng bất kỳ thiết kế nào của nữ nghệ sĩ đều khiến tâm hồn cũng như niềm cảm hứng trở nên dâng trào khi nhìn vào nghệ thuật cà phê và hoa của cô.

Đây quả là một ý tưởng hay cho những bạn muốn có được những bức ảnh đẹp để đăng trên mạng hoặc những quán cà phê muốn tạo nét độc lạ cho quán của mình.

Bạn thấy sao về những tấm ảnh trên?

Neko

Sự kết hợp hoàn hảo Những thiên thần Nga giáng trần trong quán cà phê hầu gái kiểu Nhật

Người Nhật biến tỏi thành… cà phê

Tội ác trong những quán cà phê động vật nở rộ khắp mọi nơi

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: