[ Góc Review dạo] Bộ phim có nhiều hạt “sạn” ngớ ngẩn – lỗi cẩu thả hay do sự cố tình của người vẽ??

Có lẽ bạn đã xem hoặc nghe qua những tác phẩm Anime hay và nổi tiếng của Nhật như One Piece, Naruto, hàng xóm tôi là Totoro,..vvv. Tất cả chúng đều rất tuyệt vời ở tất cả các khía cạnh từ âm thanh, hình ảnh tới nội dung. Tuy nhiên không phải bộ nào có gắn mác Anime đều hay như thế cả.

Bạn sẽ cảm nhận được điều này sau khi đọc xong bài viết về bộ Anime dở nhất mùa thu mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.
Vâng, chúng tôi đang muốn nói tới bộ Anime có tên Dynamic Chord, nội dung của phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhóm nhạc Hunky. Các hình ảnh trong phim được thiết kế cực kỳ kém chất lượng và đồng thời bối cảnh bị che đi hết bởi những lời thoại câu chữ của phim.

Ảnh: https://vuviphim.com/dynamic-chord/

Kỹ sảo dùng chữ che lấp nền đã từng xuất hiện trong các bộ Anime khác, tuy nhiên nó được sử dụng rất khéo léo và rất ít chứ không như trong Dynamic Chord. Để chứng minh cho sự cẩu thả và dở tệ của nó hãy cùng xem qua những Video có trong bộ phim.

 

Nguồn: mtst_0426

Bạn có hiểu điều gì đang diễn ra khi hai nhân vật còn chưa nói câu gì mà có quá nhiều chữ chạy qua ngang qua màn hình. Thật sự quá rối mắt.

Nguồn: mtst_0426

Một cảnh chạy xe qua con dốc và chỉ có 3 lời thoại ngắn ngủi, tuy nhiên những câu chữ chẳng liên quan vẫn cứ kéo dài cho đến khi chiếc xe biến mất. Bạn sẽ không thể biết được đâu là lời thoại nếu cứ nhìn vào những dòng chữ động bên trên.

Nguồn: Towa_7S

Cảnh hành động tự nhiên mất đị sự kịch tính khi chữ động vẫn tiếp tục chiếm lĩnh màn hình.

Ảnh: seki781010/

Chữ động chạy xuyên xuốt trong phim. Không biết ai mới đủ trình độ để xem một bộ Anime như thế này.

Ngoài ra có những tình tiết vô cùng vô lí và được vẽ rất cẩu thả. Ví dụ như:

Ảnh: zuno_b

Chàng trai trên tay cầm quyển sách không hề có bất kỳ chữ nào khác ngoài từ Car, nhưng trong thực tế chẳng hề tồn tại quyển sách hay vở nào như vậy cả. Thêm nữa hình ảnh chiếc xe còn không rõ ràng là loại xe gì và nó còn không nguyên vẹn ngay tại mặt bìa nữa.

Nguồn: /mmmm_iiiii_

Cảnh chạy xe vượt sông, leo lên cầu thang bay cao trên đường đã quá hư cấu rồi, đằng này nhân vật nam này còn không cần đạp mà xe vẫn cứ chạy với tốc độ tên lửa vậy.

Ảnh: _takahashi_k

Con đường được vẽ ra méo mó qúa mức lộ liễu, đến cả vạch kẻ đường cũng để dính với nhau thế kia.

Bộ Dynamic Chord đang được phát trực tuyến trên kênh Hidive.

Thật sự quá đáng tiếc cho những nhân vật đẹp trai như vậy bị lu mờ bởi những hạt sạn đáng lẽ ra không nên có, chắc hẳn Fan của bộ phim này sẽ cảm thấy cực kỳ ức chế mỗi khi cảnh này diễn ra trong suốt bộ phim.

Tôi tự hỏi tại sao người ta không thể thêm vài khung hình và loại bớt những từ thừa đồng thời trau chút cho từng chi tiết để cho ra đời một sản phẩm có chất lượng hơn nhỉ?

Hãy thử xem vài tập và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi xem bộ phim trên nhé!

Neko

Tìm kiếm hình mẫu căn nhà trong mơ nhờ gợi ý từ Anime

Khi bạn bỏ ra 3 triệu yên cho một nhân vật Anime duy nhất- Đây là kết quả

Hình ảnh Anime siêu đẹp làm từ phần mềm thuật toán- bạn có tin?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: