Chiếc áo “biến hình” 5 giây của Nhật dành cho mùa lễ hội Halloween sắp tới.

Chủ đề Halloween luôn là tâm điểm trong những ngày qua, khi mùa hoá trang đang tràn ngập ở khắp mọi nơi và tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trong những ngày đó tại Nhật người dân cũng nô nức hưởng ứng với những ngôi nhà ma, những bộ phim kinh dị và đặc biệt phải kể đến những bộ Cosplay công phu nhưng vô cùng đáng sợ.
Và nếu bạn cũng muốn hoà mình vào không khí đó nhưng lại không biết phải hoá thân thành ai và làm thế nào để gây bất ngờ cho bạn bè cộng thêm không muốn chi quá nhiều tiền để mua phụ kiện Cosplay.
Bạn cảm thấy bế tắc khi không biết giải quyết vấn đề trên mà Halloween lại đang đến rất gần rồi. Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp toàn vẹn cho rắc rối của bạn đây.
Tất cả những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là nâng áo của bạn lên, kéo phần dưới lên trên đầu bạn và  ngay lập tức bạn bất ngờ biến thành một người khác. Thật quá là đơn giản phải không nào?
Đây là sản phẩm của thương hiệu võ sĩ quyền anh Nhật Bản, Sharemon, cho phép người hâm mộ Anime hoá thân một cách vui nhộn bằng áo thun có tên “CurveritT” của họ.
Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phiên bản khác nhau ví dụ như:

Vô diện (trong Vùng đất linh hồn)

Trong khi mặt trước của áo sơ mi có viết dòng chữ với ý nghĩa rằng tôi “Có khuôn mặt”, nhưng ngay khi bạn lật ngược nó lên đầu thì bạn sẽ … ” Vô diện” theo cả hai nghĩa. Thật thú vị phải không?

Slime

“Cái gì đó sẽ xuất hiện,” đó là nội dung của măt trước áo và rồi khi bạn biến thân thì thứ xuất hiện chính là nhân vật Slime từ Dragon Quest.

Ryuk (trong Death Note)

Chưa bao giờ việc biến thành tử thần lại đơn giản hơn thế này!!! Không biết nếu chạm vào tử thần phiên bản áo sơ mi thì liệu có thể nhìn thấy thần chết thực sự không nhỉ?

Evangelion

Nếu bạn quá lười biếng để trang điểm thì đây cũng là một giải pháp tuyệt vời!

Người Nhện

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của Marvel, chiếc áo Spidey này có thể biến ước mơ trở thành anh hùng của bạn trở thành hiện thực.
Ngọc rồng (trong Bảy viên ngọc rồng)

Bạn có thể mua chúng trên trang Amazon với giá từ 2.808 yen cho đến 3,240 yên.

Tất nhiên ngoại trừ để sử dụng trong dịp hoá trang ngày Halloween ra bạn cũng có thể mặc chúng trong những dịp lễ khác hoặc ngày bình thường với mục đích tạo sự bất ngờ vui vẻ đến cho bạn bè, đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng.
Neko
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: