Hình ảnh Anime siêu đẹp làm từ phần mềm thuật toán- bạn có tin?

Đôi khi bạn nghĩ rằng những phần mềm quen thuộc như Excel chỉ sinh ra với một mục đích duy nhất đó chính là làm các thuật toán khô khan đi kèm với những con số. Hầu hết chúng ta đều cùng chung suy nghĩ như vậy nhưng không, sự sáng tạo nghệ thuật không hề có định nghĩa cũng như biên giới của nó.

Vâng, thưa các bạn Excel cũng có thể tạo ra sản phẩm nghệ thuật và thậm chí nó còn có tính thẩm mỹ cực cao, đảm bảo nếu bạn không nhìn vào hình ảnh ban đầu bạn sẽ không tin đâu.

Một Twitter cũng là một thuật sĩ Excel Nhật Bản có tên Maruraba đã khai thác khả năng sử dụng phần mềm Excel chuyên nghệp kết hợp với đam mê các nhân vật Anime để cho ra sản phẩm tuyệt vời sau.

Ảnh: Maruraba_excel

Nhưng bạn có biết nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của hình ảnh trên không? Câu chuyện thú vị của Maruraba như sau:

Một ngày nọ anh ấy đang lên mạng và nhìn thấy một cuộc bàn luận rất sôi nổi của mọi người về câu hỏi: “Có rất nhiều phần mềm nghệ thuật, tôi không biết bắt đầu từ đâu – các bạn có đề xuất nào cho tôi không?” và anh Maruraba trả lời rất ngắn gọn “Excel”.

Quả thực quá khó tin cho chúng ta khi nhìn vào bức ảnh và nói nó làm từ phần mềm Excel. Dưới đây là vài bước đầu của quá trình tạo nên hình ảnh.

Ảnh: Maruraba_excel

Đây cũng không phải tác phẩm duy nhất của anh ấy, dưới đây là một số hình ảnh cũng được làm từ phần mềm thuật toán này.

Ảnh: 860198368030580737

Đẹp qúa phải không các bạn? Nếu bạn giống như anh Maruraba, sao bạn không thử làm một tấm để khoe mọi người nhỉ, chắc chắn ai nhìn vào cũng sẽ ấn tượng lắm.

Đừng quên Like, Share để xem thêm nhiều bài viết hay ho hơn nữa các bạn nhé!

 

Neko

Thể loại Anime còn được phân theo độ tuổi  Bạn có biết?

Đây là cách để trông thật ngầu lòi như các nhân vật trong Anime

Khi bạn muốn trở thành nhân vật Anime nổi tiếng nhưng bố mẹ bắt bạn làm hoạ sĩ

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: