Cosplay với bạch tuộc gây tranh cãi bởi…….. một lý do khiến ai xem cũng đỏ mặt

Một Cosplayer chuyên nghiệp luôn có thể hoá thân thành bất kỳ nhân vật nào từ nam tới nữ, từ trẻ tới già, tuy nhiên rất ít người hoá trang cùng với những con vật còn sống. Hãy thử tưởng tượng đặt những con vật để cho nó bò trên người quả thật khá là rùng rợn.

Tuy nhiên những thứ đã được nhắc ở trên đã được một Cosplayer có tên Namada thực hiện và được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kanzan Yamamoto.

Ảnh: kazanyamamoto

Anh Yamamoto đã chụp những bức ảnh của cô Namada với một con bạch tuộc Thái Bình Dương còn sống, nó thực sự rất lớn với cân nặng lên tới 18kg và được đặt lên người của cô.

Ảnh: kazanyamamoto

Cả hai đều có một niềm đam mê với bạch tuộc và những xúc tu của chúng cùng với những nét nghệ thuật mỏng manh có thể chụp lại được. Tất cả những bức ảnh được trưng bày tại triển lãm Numeru Namada tại Tokyo Ikebukuro Gallery O để quảng bá cho bộ phim về chủ đề bạch tuộc.

Ảnh:gozira171

Nhìn vào những tấm hình trên chúng ta lập tức sẽ liên tưởng tới bức tranh khiêu dâm cổ Nhật có tên Giấc mơ của người vợ của ngư dân Hokusai. Các bạn có thể tự so sánh những tấm hình với bức tranh cổ ở dưới đây.

Ảnh: thisjapaneselife.org

Mặc dù có nhiều người nghĩ rằng đây là phiên bản thực của bức tranh cổ trên nhưng anh Yamamoto không hề xác nhận điều này. Anh ta chỉ cho biết quá trình làm sạch chất nhờn của con bạch tuộc rất khó khăn và việc nhìn thấy nó quằn quại trên người cũng sẽ khiến nhiều người không thoải mái. Tuỳ thuộc vào văn hoá của mỗi nước thì bạn sẽ có cảm nhận khác nhau nhưng hãy gạt tất cả để tập trung vào điểm nghệ thuật thôi nhé!

Sau khi hoàn thành buổi chụp hình họ đã làm thịt nó và biến con bạch tuộc trở thành một món ngon, nó đã làm rất nhiều việc có ích đúng nghĩa.

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh của cô Namada ? Bạn có đồng tình với những ý kiến trên không?

Neko

Ukiyo-e Dòng tranh của phái nữ, nét thu hút đến từ cặp chân mày và những tư tưởng vượt thoát thời đại

Vẽ tranh bằng giấy đã xưa rồi- giờ phải vẽ bằng thảm mới ngầu

Cuộc tranh cãi về hình xăm vẫn chưa dừng lại ở Nhật Bản

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: