Tất cả vẻ đẹp của xứ sở thần tiên đều gói gọn chỉ trong một chiếc bình thuỷ tinh

Không có gì tinh khôi và thơ mộng hơn hình ảnh của những cây nấm mọc trong rừng trên thảm cỏ xanh mướt. Điều này thường xuất hiện trong những cảnh phim thần thoại hoặc cổ tích bởi nó tôn lên vẻ đẹp của khu rừng thiên nhiên đầy sức sống.

Càng sống trong môi trường hiện đại ở các thành thị, chúng ta càng khó có cơ hội ngắm nhìn cảnh vật nơi thiên nhiên cây cối sinh trưởng và càng cực khó để bắt gặp những cây nấm nguyên sơ.

Ảnh: kinocorium

Chính vì thế mà đã thôi thúc một người làm ra khung cảnh tuyệt vời mà chúng ta ngỡ chỉ tồn tại trong những thước phim. Đây là một người Nhật có tài khoản Twitter mang tên kinokorium, anh ta hầu như chỉ sử dụng những ly thuỷ tinh hoặc những bể cá nhỏ để tạo ra nét đẹp nhất của một khu rừng nguyên sinh.

Ảnh: kinocorium

Nó nằm trong dự án có tên gọi là “Fairy Hoihoi” (妖精ホイホイ) hay còn gọi là người bắt tiên. Vì sao lại là người bắt tiên? Bởi vì truyền thuyết cho rằng các nàng tiên thường sinh sống và chơi đùa trên những cây nấm trong rừng sâu, cho nên khi bạn tạo ra được khung cảnh ấy bạn có thể dụ dỗ được nàng tiên bay tới.

Ảnh: kinocorium

Để có những thước ảnh đẹp nhất, tốt nhất bạn nên làm mờ ánh sáng xung quanh, chờ đợi và biết đâu nàng tiên sẽ thực sự đến với bạn.

Bắt nàng tiên chỉ là một khái niệm mang tính biểu tượng nhưng nếu bạn nhìn thật gần nhìn vào khu vườn Mini này bạn sẽ thực sự tin rằng mình đã lạc vào thế giới của thần tiên đấy.

(Ảnh: kinocorium)

Nấm tự trồng của anh kinomorium không chỉ để ngắm thôi đâu nhé! Đôi lúc anh còn hái xuống để làm bữa tối cho chính mình luôn. Vừa sạch vừa tốt cho sức khoẻ mà!

Ảnh: kinocorium

Sao mà anh ấy có thể trồng được những cây nấm đẹp đến vậy nhỉ? Dường như cả một bầu trời cổ tích đều trở về khi ngắm nhìn những cây nấm nhỏ bé nhưng vô cùng mỏng manh trên.

Nếu thật sự quan tâm đến việc trồng nấm hãy vào trang cá nhân của anh ấy để nhận được những lời khuyên có giá trị hơn bạn nhé!

 

Neko

Bùng phát dịch tả lợn đầu tiên tại Nhật Bản trong 26 năm

Quảng cáo của Hàn bị tố đạo nhái ý tưởng từ đạo diễn Your Name

Chính thức từ Uniqlo: Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ ra mắt năm 2019

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: