Chậu cây thần kỳ với khả năng tự mình “uống nước” siêu dễ thương của Nhật

Bạn là một người yêu cây cảnh và thích ngắm nhìn những chậu cây bé xinh của mình ở mọi nơi từ nhà đến văn phòng làm việc. Nhưng bạn lại cảm thấy chậu cây của mình lại quá bình thường thậm chí là đụng hàng với những người khác tại công ty! Nhiều lúc bạn nghỉ phép dài hạn và quên mất cả việc tưới cây và thứ còn lại chỉ là một cái cây chết rũ. Vậy giải pháp nào cho tất cả những rắc rối trên??

Đừng vội nản hãy để Japo tìm giải pháp tối ưu nhất và vẹn toàn nhất cho bạn. Sau đây chính là sản phẩm cứu tinh giúp bạn hết lo nghĩ và đem lại cảm giác vui vẻ mỗi khi bạn nhìn vào chậu cây của bạn.

Ảnh: Peropon-Drinking-Animal-Planter

Đây là sản phẩm của công ty Seishin, không chỉ vô cùng dễ thương mà nó còn siêu độc đáo và đặc biệt đảm bảo không ai có một cái chậu như của bạn đâu.

Chậu cây này đặc biệt bởi khi trồng cây vào chậu thì bạn sẽ không cần phải tưới nước theo cách bình thường mà nó sẽ tự hút nước nằng chiếc lưỡi hồng hồng xinh xinh của nó. Việc duy nhất bạn cần làm là đổ nước vào bát sau đó cho chiếc lưỡi của chúng vào trong thế là hoàn thành. (Lưu ý : tốt nhất đừng để chung vào một bát nước các bạn nhé vì sẽ khiến nước mau cạn đi đấy)

Có 4 kiểu dáng chậu cho bạn lựa chọn, đó là:
Mèo

Ảnh: Peropon-Drinking-Animal-Planter

Chó

Ảnh: Peropon-Drinking-Animal-Planter

Ếch

Ảnh: Peropon-Drinking-Animal-Planter

Gấu trúc

Ảnh: Peropon-Drinking-Animal-Planter

Tất cả chúng đều có giá là 10,99 đô, tuy nhiên chỉ có sản phẩm chó và gấu là có sẵn, hai loại còn lại bạn cần phải đặt hàng trước. Nếu bạn muốn trồng một cái cây to hơn thì công ty Seishin cũng cung cấp dòng chậu phiên bản lớn hơn với giá là 29.99 đô.

Ảnh: Giant-Peropon-Planters

Để thấy hết sự đáng yêu của chúng hãy xem Video quảng cáo sản phẩm được công ty tung ra sau đây:

Đúng là chậu cây dễ thương nhất mà tôi từng được thấy!!! Bất cứ ai đang mệt mỏi muộn phiền đều sẽ mỉm cười khi nhìn vào những chậu cây đáng yêu như những con thú cưng thật sự.

Bạn nghĩ sao về những cậu cây trên? Hãy bình luận phía dưới cho chúng tôi biết nhé!

 

Neko

Chỉ với cây kim và sợi chỉ, đố bạn tìm được đồ giả trong những sản phẩm của nghệ sĩ Nhật

Nghệ thuật Gỗ Yosegi của Hakone vẻ đẹp đến từ những thân cây

Một nghệ sĩ Nhật đã lai tạo giữa chim và cây để cho ra đặc trưng 4 mùa

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: