Bút bi “thần thánh” tạo ra ánh sáng chỉ bằng những nét vẽ

Cây bút là đồ vật hết sức quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta, công dụng chính là để ghi chép lại những điều cần thiết vào giấy nhằm lưu trữ thông tin cho người sử dụng. Đây là điều mà ai cũng biết nhưng liệu bạn có biết được rằng bút không chỉ để viết mà nó còn có thể tạo ra dòng điện để thắp sáng không?

Đây không phải là lời nói đùa đâu, nếu bạn không tin thì hãy cùng tôi khám phá loại bút siêu đặc biệt này nhé!

Ảnh: tinhte.vn

Đây là sản phẩm của công ty thiết bị điện và cơ sở hạ tầng của Nhật Bản Kandenko và có tên là cây bút Agic. Công cụ thông minh này có thể mang lại ánh sáng theo đúng nghĩa đen bởi vì nó sử dụng một loại mực đặc biệt có khả năng dẫn điện trên đầu giấy.

Ảnh: ins.dkn.tv

Họ còn tạo ra một Video ngắn để quảng cáo loại bút mới ra thị trường. Các bạn có thể thấy khả năng siêu việt của cây bút Agic trong đó. Mọi thứ đều trở nên tươi sáng và trơn tru hơn khi nét bút Agic nối các đường vẽ lại với nhau, khả năng tạo điện này là bởi các hạt Nano có trong mực của bút.

Trông nó giống như một mạch điện chạy tuần hoàn của thành phố và cây bút là nhân vật chính nối các mạch lại với nhau để tạo ra ánh sáng. Đây là Video quảng cáo, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn có thể mua chiếc bút này trên trang Web của Amazon với giá 1. 296 Yên. Với cây bút Agic thông minh thì bạn có thể tạo ra những mạch điện khác nhau tuỳ vào khả năng sáng tạo của bản thân. Nếu bạn là người không hiểu rõ về điện thì bạn có thể tham khảo những ý tưởng thú vị sau:

Cây bút trên quả thực rất thích hợp với những học sinh đang học môn công nghệ điện bởi sự an toàn khi sử dụng cũng như thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi.

Có lẽ với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, thì biết đâu sau này người ta sẽ phát minh ra được cây bút tạo ra điện với công suất lớn có thể dùng cho cả ngôi nhà cũng nên. Thật đáng để hy vọng phải không các bạn!

 

Neko

Bị chê dở hơi vì dùng bút viết bảng để sơn ô tô, sau khi đem xe đi rửa ai nấy đều bất ngờ

Chân dung nhà sáng lập Mitsubishi và bài học kinh doanh từ trong nhà tù

Ông Bụt Nhật Bản cứu mạng hơn 600 người

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: