[Sốc] Dắt gấu bắc cực đi dạo quanh con đường Shibuya ở Tokyo – thật hay đùa?

Dắt thú cưng đi dạo là điều hoàn toàn có lợi không những cho sức khoẻ của con vật mà còn khiến cho chúng ta cảm thấy thư giãn khi tản bộ và hít thở không khí trong lành. Đây là một hành động vô cùng bình thường tuy nhiên tất cả sẽ trở nên khác thường nếu con thú bạn dắt ra ngoài đường lại là một con…..gấu khổng lồ.

Ảnh: foodnavigator.com

Một Twitter Nhật có tên là shino_akagami đã chụp lại được khoảng khắc một người nước ngoài đi bộ cùng một con gấu bắc cực tại con đường Shibuya nổi tiếng thế giới ở Tokyo.
Dưới đây là hình ảnh mà anh ấy đã chia sẻ lên mạng xã hội

Ảnh: shino_akagami

Trong hình là một cô gái ngoại quốc tóc vàng, dáng cao và có một thân hình nóng bỏng. Trên tay cô có dắt theo một con gấu trắng to lớn và điều này đã khiến cho mọi người xung quanh đều nhìn về phía cô ấy.

Nếu bạn cảm thấy những bức ảnh trên chưa đủ chân thực và thuyết phục thì hãy xem Video cận cảnh dưới đây.

Trong Video thì bên cạnh cô gái tóc vàng còn có xuất hiện 2 anh chàng bịt mặt bí ẩn theo sát và trên áo của 3 người đều có 1 cái tên LALSH. Có vẻ như đây là một tổ chức nào đó xuất hiện trên đường phố Nhật Bản với mục đích quảng cáo gì đó chăng.

Dù với mục đích gì đi nữa thì có vẻ như họ đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của tất cả mọi người có mặt trên con đường Shibuya ở Tokyo tại thời điểm đó. Bạn có thấy rất nhiều người vây quanh cô gái cùng con gấu trắng và đồng thời họ đều dùng điện thoại quay phim chụp ảnh lại cảnh tượng có một không hai này.

Hình ảnh của con gấu trắng đã khiến cư dân mạng Nhật Bản sôi sục và họ dường như không quan tâm cái tổ chức áo đen trên mà chỉ chú ý đến việc con gấu là thật hay giả mà thôi. Dưới đây là một số bình luận của họ.


-“Đợi đã, có ai ở trong đó không?”
– “Nó có một lỗ trên bụng phải không?”
– ” Gấu ư ? Nghiêm túc đấy à, một con gấu thật sao? ”
– “Đó có phải là một con gấu thực sự không?”
– “Điều đó không thể là thật được. “chắc chắn là vậy rồi”.
-“Đó là… một con gấu!”


Người ta tò mò cũng phải thôi bởi vì rất khó có thể bắt gặp một con gấu bắc cực xuất hiện ở châu Á. Bằng cách độc đáo và kỳ lạ như vậy LALSH đã quảng cáo tên tuổi của mình khá là thành công và tôi cũng thật sự tò mò về việc con gấu đó là thật hay không?.
Liệu có nên áp dụng thử phương pháp này ở Việt Nam không nhỉ? Các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bình luận phía dưới cho chúng tôi biết nhé!

Neko

Hàng loạt vụ tấn công của Gấu Đen nỗi ám ảnh của người Nhật

Hội chứng con vịtLý giải tình trạng sinh viên Đại học Nhật Bản được phép bùng học, trốn tiết, ngủ trong lớp

Loài gấu kiến sau sẽ chứng minh cho bạn thấy không có gì có thể ngăn ta đến với đồ ăn

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: