Biển báo Nhật Bản sẽ khiến bạn hoang mang về hình ảnh ký hiệu của nó

Bạn biết đấy biển báo là những vật vô cùng quan trọng khi tham gia giao thông bởi lẽ chúng có nhiệm vụ hướng dẫn hoặc cảnh báo khi đi đường. Các bạn có thể dễ dàng nhận biết được thông tin qua hình ảnh và màu sắc của biển báo ví dụ như biển cấm đi ngược chiều sẽ có hình như sau:

Ảnh: hoclaixecaptoc.com

hay biển giao nhau với đường sắt có rào chắn sẽ có hình tam giác viền đỏ bên trong có nền vàng và một hình hàng rào đen.

Ảnh:chaugiaphat.com

Tuy nhiên, không phải biển báo nào cũng dễ hiểu như vậy. Một Twitter đã chụp lại một biển báo tại Nhật Bản khiến cư dân mạng và cả bản thân anh ấy hoang mang cực độ vì không hiểu nó muốn nói lên điều gì.
Người đăng bức ảnh này có Twitter mang tên hideo1680. Dưới đây là hình ảnh cụ thể.

Ảnh: hideo1680

Liệu nó đang ám chỉ tới việc hươu ở đây đi xe đạp hay là hươu được lắp bánh xe ở chân của chúng chăng???

Và khi nhìn thấy bức ảnh của anh ta cư dân mạng đã bình luận nhằm trả lời câu hỏi của anh ta bằng một số tấm hình vô cùng hài hước và đầy trí tưởng tượng. Ví dụ như:

Có phải biển báo muốn nói đến anh chàng hươu này đúng không???

Ảnh: hakkaq

Đây mới là phiên bản giống với bức hình nhất!!!!

Ảnh: azucha2

 

Nhiều người còn bình luận vui rằng biển báo đang ám chỉ tới một loại Pokemon biến hình hay Toni Chopper (một nhân vật trong One Piece) lắp bánh xe vào chân.

Tuy nhiên sự thật lại không giống như dự đoán của cư dân mạng. Chính xác thì biển báo này được sử dụng trong những tuyến đường tại trung tâm Đạp xe Thể thao Nhật Bản tại tỉnh Shizuoka. Và nó muốn nhắc nhở người đi xe đạp rằng nên đi chậm vì có khả năng những con vật như hươu sẽ băng qua đường. Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng gặp được con hươu nào có gắn bánh xe hay giống như những bức ảnh hài hước trên đâu.

Biển báo Nhật Bản đôi khi cũng “hack” não người dân thật. Nhưng dù sao đi nữa thì thông qua trí tượng tưởng của các anh hùng mạng thì nó trở nên mang tính giải trí cao đúng không các bạn?

Bạn có cảm nhận gì về tấm biển báo kỳ lạ trên? Hãy bình luận phía dưới cho chúng tôi biết nhé! Và đừng quên Like và Share nếu thấy bài viết thú vị!!! Cảm ơn các bạn.

Neko

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: