Học sinh trung học Nhật Bản tạo ra mô hình siêu ngầu từ vỏ ve sầu

Nếu không có tiếng kêu của những con ve sầu thì mùa hè ở Nhật Bản sẽ thiếu đi điều gì đó đặc trưng nhất và chẳng còn giống như xưa nữa. Mặc dù âm thanh inh ỏi này sẽ kéo dài liên tục suốt mùa hè nhưng lại khiến người Nhật yêu quý đến độ xếp hạng tiếng ve là một trong năm âm thanh đẹp nhất Nhật Bản.

Khi phát triển thì ve sẽ lột xác để lại những cái vỏ trống ở khắp mọi nơi như trên thân cây, bàn ghế hoặc ngay trước cửa nhà bạn. Đối với phần lớn mọi người thì xác ve chẳng có tác dụng gì cả, nhưng đối với những con người mang đầu óc sáng tạo và tính nghệ sĩ thì đây lại là một thiên đường, bởi vì bạn có thể sử dụng vỏ để làm những thứ tuyệt vời như thế này:

Ảnh:ride_hero_

Đây là tác phẩm của người dùng Twitter @ride_hero, một học sinh trung học Nhật Bản. Theo cư dân mạng thì “Trông như nó đang muốn xâm chiếm trái đất và tồn tại như là kẻ mạnh nhất của thế giới côn trùng.”

Ảnh: ride_hero_

Bên cạnh đó @ride_hero hài hước cho biết rằng chiến binh ve này khá là yếu, dễ bị tổn thương bởi vì nó được làm hoàn toàn bằng vỏ ve sầu và các bộ phận được dính với nhau bằng keo gỗ.

Ảnh: ride_hero_

@ride_hero còn là một nhiếp ảnh gia chuyên về khoản tạo hiệu ứng đặc biệt. Vậy nhưng mô hình từ con ve sầu vẫn là tác phẩm nổi tiếng nhất của anh, dưới đây là một vài nhận xét của cộng đồng mạng:


“Ngầu!”
“Có vẻ như nó sẽ nằm trong loạt Game Dark Souls.”
“Tôi đã yêu thích thể loại này trong nhiều năm vì vậy tôi rất phấn khởi khi thấy cái này haha. Làm ơn cho tôi trở thành phụ tá của bạn! ”
“Tôi cảm thấy như bị đánh gục lol”
“Bạn có phong cách tuyệt vời và tôi nghĩ đó là một công trình cực kì khéo léo!”


Có người còn chụp hình và chia sẻ sản phẩm làm từ xác ve sầu của họ dưới phần bình luận như sau:

Ảnh: 3kyk212

Một cư dân mạng thậm chí chia sẻ việc tạo sản phẩm làm từ vỏ cua và đề xuất một trận chiến giữa hai người nữa cơ.

Ảnh:hmhm114514

Những sản phẩm trên quả thực quá sáng tạo, quá tuyệt vời. Tôi thực sự thấy chúng rất đẹp và vô cùng ngưỡng mộ bàn tay tài hoa của những người trẻ như cậu bé trung học Nhật Bản này.

Các bạn nghĩ sao về những chiến binh trên?

Nguồn:soranews24.com

Neko

Loanh quanh vườn nhà, nữ du học sinh tại Nhật đã có bộ ảnh mùa hè đẹp như nàng thơ

[Series Ma mùa hè] Chuyến tàu đến miền đất bóng tối, một lần bước lên thì đừng hòng xuống

Dân mạng thi nhau chia sẻ loạt ảnh nắng cháy thịt theo nghĩa đen mùa hè 2018

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: