Trai đẹp Thuỵ Điển từ bỏ quốc tịch để trở thành người làm vườn ở Nhật Bản

Nhắc tới Thuỵ điển người ta sẽ nhắc đến một quốc gia gần như là hoàn hảo. Được coi là nơi tốt đẹp nhất thế giới, có mức sống cũng như điều kiện phát triển con người ở mức tốt nhất. Có rất nhiều người ao ước được đến đó sinh sống, làm việc thậm chí là nhập quốc tịch Thuỵ điển. Tuy nhiên, chàng trai có quốc tịch nước này lại hoàn toàn trái ngược.

Ảnh: twitter.com

Gặp gỡ Jakob Sebastian Björk, một vận động viên thể hình sinh ra ở Thụy Điển và là công dân nhập tịch của Nhật Bản.

Ảnh: pictame.com

Với một tình yêu lớn đối với Nhật bản và đặc biệt là niềm đam mê làm vườn, do đó anh đã quyết định từ bỏ quyền công dân Thuỵ điển và nhập quốc tịch Nhật (bởi vì Nhật Bản không cho phép người dân có 2 quốc tịch). Björk bây giờ được gọi là Tatsumasa Murasame, đây là cái tên được người thầy của anh tặng sau khi anh trở thành một công dân chính thức của Nhật Bản.

Ảnh: twitter.com

Murasame đã thu hút sự chú ý của mọi người sau khi Twitter (kuroda_xxx) đăng tải các hình ảnh của mình trên mạng xã hội. Trên các bài viết đó (để chế độ riêng tư) đã nhận được rất nhiều bình luận khác nhau, nhưng chủ yếu là lời khen ngợi Murasame và dưới dây là một vài ý kiến của cộng đồng mạng:


-“Anh ấy muốn sống như một người Nhật nên đã học làm vườn và bây giờ anh ấy đã trở thành công dân Nhật thực thụ .”

-“Anh ấy cực kỳ đẹp trai”

-“Anh ấy có một thân hình vô cùng săn chắc”

-“Anh ta đã chọn một nghề đáng kinh ngạc – người làm vườn”

-“Anh ta có một cái tên cực kỳ tuyệt vời ‘Tatsumasa Murasame””


Anh Murasame được những thợ chuyên nghiệp dạy các kĩ năng cần thiết trong nghệ thuật làm vườn truyền thống của Nhật Bản.

Ảnh: mymodernmet

Ảnh: twitter.com

Murasame sử dụng tất cả các kĩ năng được học cùng với các công cụ và kỹ thuật truyền thống, để tạo hình và chăm sóc cho khu vườn. Anh cũng đặc biệt yêu thích cắt tỉa cây Bonsai.

Chàng trai này sống một lối sống lành mạnh thông qua luyện tập thể hình. Anh cũng tham gia vào các cuộc thi thể hình.

Ảnh: twitter.com

Vì sự nổi tiếng trên Internet, Murasame bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình tại Nhật Bản bao gồm “Nhiều người Nhật hơn một người Nhật “, cũng như có được một số hợp đồng biểu diễn.

Ảnh: twitter.com

Mặc dù thường xuất hiện trên TV, làm người mẫu, và tham gia các cuộc thi thể hình, thế nhưng vào cuối ngày, Murasame vẫn dành thời gian cho niềm đam mê làm vườn của mình.

Xin chia buồn cho Thuỵ Điển khi đã để Nhật Bản có được anh chàng đẹp trai và tài năng này. Nếu bạn muốn được ngắm trai đẹp này mỗi ngày, thì hãy Follow vào trang Twitter của anh ấy để cập nhập những hình ảnh mới nhất các bạn nhé!

Nguồn: nextshark.com

Neko

Xem BXH bạn trai lý tưởng của các thiếu nữ Nhật mới thấy trai đẹp nước này quả là ‘cực phẩm’

Gương mặt trai đẹp an ủi Cơn sốt mới của thế kỷ 21Chỉ soi thôi mà tự tin lên hẳn

Chỉ đi bộ trên đường phố thôi, nhóm trai đẹp cũng làm bao cô nàng nghiêng ngả

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: