Bài học rút ra từ câu chuyện “đáng sợ” trong quán bar của người dùng Twitter Nhật Bản

Hẳn các bạn đang mong chờ một câu chuyện kinh dị có thể khiến bản thân run lên vì ớn lạnh? Nhưng không, đây không phải là một câu chuyện với cốt truyện ma ám đáng sợ.

Nếu có người hỏi tôi “bạn sợ nhất điều gì?”. Câu trả lời không thể nào khác, đó chính là lửa giận nổi lên bừng bừng từ “nửa kia” của mình.

Và đây chính là câu chuyện của người dùng Twitter @toshibou vào tối ngày 31 tháng 1. Anh đăng trên Twitter rằng: “Vì trời lạnh nên đây là một câu chuyện đáng sợ”.

@toshibou bắt đầu hồi tưởng về đêm 31 tháng 1:

“Tôi đang uống rượu tại một quán bar và một cô gái mà tôi không biết tiến tới bắt chuyện với tôi. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu trò chuyện và uống rượu với nhau. Sau đó, trong khi nói chuyện, cô ấy yêu cầu tôi dành cả đêm với cô ấy.”

Đối với nhiều người độc thân, đây là một viễn cảnh đáng ghen tỵ đối với một cuộc trò chuyện trong quán bar. Mặc dù @toshibou đi đến quán bar một mình nhưng anh đã có một mối quan hệ ổn định. Chính điểm này đã khiến câu chuyện trở nên “gay cấn” hơn.

Nguồn trover

“Vào lúc đó, tôi đã có bạn gái. Vì vậy tôi đã nói với người phụ nữ rằng, không có lý do gì để tôi dành cả đêm với cô ấy và rời khỏi quầy bar ngay sau khi từ chối. Sau đó, khi tôi về đến nhà, tôi nhận được email từ bạn gái: “Em biết em có thể tin tưởng anh”.

Khoan đã! Nếu bạn gái của @toshibou không ở bên cạnh anh ấy ở quán bar, làm thế nào cô ấy biết về hành động dũng cảm đó mà nói như vậy?

Hẳn các bạn cũng hình dung ra câu trả lời. Bởi vì…

“Hóa ra, cô gái ở quán bar chính là em gái của bạn gái tôi.”

Nguồn thesaseboproject

Hai người tình cờ gặp nhau tại quán bar hoàn toàn không tự nhiên một chút nào. Nếu @toshibou biết cô gái thì cuộc trò chuyện sẽ khác và anh đã không kể chuyện này với mọi người. Đây chính xác là một vụ sắp đặt và là thử thách đối với anh.

Rất có thể, cô gái đã tình cờ gặp @toshibou trong quán bar, nhận ra anh ta từ bức ảnh đã nhìn thấy trước đó, liên lạc với chị của mình và cả hai lập ra một kế hoạch. Hoặc người bạn gái biết nơi mà bạn trai của cô đến uống rượu một mình và gửi thông tin đến em gái của mình để thử thách tình yêu mà anh ta dành cho cô.

Nguồn insidejapantours

Dù bằng cách nào, rõ ràng chị em nhà này đã phối hợp với nhau để dựng lên một kịch bản cám dỗ. Cùng với câu chuyện này, @toshibou cũng kể thêm về chuyện trước đây khoảng 10 năm, anh ấy từng có bạn gái.

Vì đâu mà mối tình 10 năm trước của anh lại kết thúc?

Cũng giống với nhiều mối quan hệ khác, mọi thứ sẽ chấm dứt và tan vỡ khi một trong hai người biết người kia phản bội mình, đi ngoại tình với một người khác. Đó chính là bạn gái trước đây của @toshibou.

“Cô ấy đã lừa dối tôi và đó là sự kết thúc cho mối quan hệ của chúng tôi”, anh nhớ lại.

Nguồn picmog

Dù sao, bây giờ anh ấy đang cảm thấy hạnh phúc với mối tình hiện tại của mình. Việc một người phụ nữ nói “em biết em có thể tin tưởng anh” với một người đàn ông, chứng tỏ người phụ nữ đó xem trọng mối quan hệ của hai người và có thể đặt lòng tin vào bạn trai của mình.

Trong tình yêu, điều quan trọng là sự chân thành. Mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu như cả hai bên đều nhường nhịn, thật lòng và nghĩ về nhau.

Nếu như @toshibou trả lời đồng ý vào đêm đó. Chắc hẳn, anh ta sẽ nhận một kết cục đau lòng…

Nguồn: rocketnews24

Ashirogi

Choáng với người phụ nữ U50 xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi

Đàn ông Nhật thể hiện tình cảm với vợ mình như thế nào khi gần đến ngày lễ tình nhân

Nếu tính cách của người Nhật là một…sở thú, bạn có muốn thăm thú một vòng không?

Xem thêm: