“Thỏa thích” ngắm đùi của Hot Girl nhân ngày kỷ niệm vẻ đẹp của những đôi tất

Nhật Bản không có gì là không độc và lạ. Một trong những điều làm nên sự nổi tiếng của Nhật Bản chính là những ngày lễ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Nếu các bạn đã từng nghe đến ngày kỉ niệm những bộ ngực đẹp (8/11) thì bây giờ chúng ta sẽ được biết thêm một ngày vinh danh nét đẹp của nữ giới Nhật.

Tuần vừa qua, cộng đồng mạng tại Nhật đã cùng nhau “Show” những bức ảnh quyến rũ để kỉ niệm “Vẻ đẹp của những đôi tất chân” (Nice Knee-high Shocks day) vào ngày 28/11 .

Có thể đối với chúng ta, hình ảnh những cô gái mặc váy cùng với đôi tất dài tới đầu gối hoặc cao hơn nữa, dạo phố dưới trời nắng là những hình ảnh hiếm hoi. Nhưng ở Nhật Bản lại là một chuyện khác.

Tất chân kết hợp với những chiếc váy hoặc quần sooc là thời trang của những cô gái xử sở hoa anh đào.

Những đôi tất dài hoặc quần vớ là một phần thời trang của những cô gái trẻ. Mỗi loại phù hợp với một môi trường riêng. Với nữ văn phòng đó là những chiếc quần tất đen mỏng, nữ sinh với đôi tất cao tới đầu gối và những cô nàng Lolita với những đôi tất ren sặc sỡ màu sắc.

Giống như những ngày lễ độc đáo khác, ngày kỷ niệm những đôi tất chân không phân biệt nam nữ. Dù bạn mang tất cao tới gối hoặc thấp hơn, thậm chí là quần tất, bất kể màu sắc, hình dạng, kích cỡ đều được hoan nghênh.

Từ các Idols, Coplayer cho đến những nữ sinh, phụ nữ bình thường đều hưởng ứng ngày lễ kỷ niệm. Ngay cả những đôi vớ dài của những cầu thủ bóng chày (nam) cũng được tung hô trong ngày này.

Kể cả chú chim cánh cụt cố chạy theo xu hướng

Những ngày lễ như thế này đúng là thú vị phải không nào! Các bạn nghĩ như thế nào về ngày lễ độc đáo này ở Nhật?
Và nhất là cẩn thận kẻo dính Trap đấy nhé!

Nguồn ảnh: 9gag, rocketnews24

Akkun

Không ngờ “Ngày Lễ Trưởng Thành” ở Nhật Bản lại “hổ báo” và hay thế này

Rốt cục thì ngày này cũng đến – ngày Nhật Bản vinh danh những bộ ngực đẹp

Ni Ni Ni- Một ngày dành riêng cho Ninja và… Mèo

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: