Mì ly ngon không thua gì Ramen cao cấp, bạn đã ăn thử lần nào chưa?

Tháng 11 năm ngoái, Nakiryu ở Tokyo đã trở thành nhà hàng Ramen thứ hai ở thành phố vinh dự nhận được một ngôi sao Michelin, tham gia vào hàng ngũ những nhà hàng Ramen nổi tiếng bên cạnh đối thủ Tsuta.

Chỉ một ngày sau khi thông báo, nhà hàng đã đông kín người. Không những thế, bên ngoài còn có hàng người dài đứng đợi, với mong muốn có thể thưởng thức một tô mì thơm ngon của Nakiryu. Trong số đó có rất nhiều phóng viên, nhà báo của các trang báo điện tử tìm đến.

Tiếp nối thành công từ thương hiệu, ngày 29 tháng 5, tập đoàn Nissin đã cho ra mắt một sản phẩm mới: Nakyriu Dandan Noodles.

Đây là chính là phiên bản mì ly của loại mì Ramen đạt ngôi sao Michelin của nhà hàng Nakiryu.

Thật ra món ăn đạt ngôi sao Michelin này chỉ là một món mì ăn liền bình thường. Bạn chỉ việc cho nước sôi vào, đợi trong 4 phút, sau đó đổ vào đó một loại dầu đặc biệt.

Điều gì đã khiến cốc mì ly ngỡ rất bình thường này trở thành món ăn cao cấp?

Tất cả là nhờ gia vị dầu đặc biệt với màu đỏ đậm vô cùng kích thích thị giác này.

Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng việc nhấm nháp nước dùng. Hương vị đậm đà của thịt gà hòa quyện với vị mè một cách hoàn hảo. Bên cạnh vị ngọt của nước dùng còn có hương chua cay khiến người dùng xuýt xoa mãi không thôi.

Bên cạnh nước sốt, một điều không thể bỏ qua của Nakiryu Dandan chính là sợi mỳ. Sợi mỳ dai, mềm khiến cho thực khách “Cắn đến đâu thèm đến đó”.

Mì ly Nakiryu Dandan của Nissin

Mì Nakiryu Dandan của nhà hàng Nakiryu

So với món mì Ramen của nhà hàng Nakiryu ở Tokyo thì món mì ly Nissin Nakiryu Dandan chính là một bản sao hoàn hảo, từ nước dùng cho đến vắt mì đều được tái hiện nguyên vẹn. Từ khi được bày bán, mì ly của Nissin không làm người tiêu dùng thất vọng, dưới đây là một số nhận xét tiêu biểu.

“Đây là loại mì ly ngon nhất mà tôi đã từng ăn.”

“Món Ramen này thật sự rất ngon!”

“Nếu bạn yêu thích mì Dandan thì bạn nên ăn thử cái này một lần.”

“Nó giống như món mì ở nhà hàng, thật là đáng sợ!”

“Món này thật là ngon nên tôi đã mua thêm một ly.”

“Tôi có thể cảm nhận được hương vị của nhà hàng qua món mì này.”

“Tôi sẽ mua thêm một phần nữa!”

Dường như mọi người đều đồng ý đây là món mì ăn liền cực kỳ ngon và sẽ là món ăn cao cấp có thể đồng hành với họ trong cuộc sống.

Để ly mì của bạn đạt được hương vị của Ramen ở nhà hàng Nakiryu, bạn không nên bỏ qua những điều dưới đây:

  • Đầu tiên, cho thêm một ít Rayu (xì dầu, ớt và tỏi)

  • Sau đó cho thêm một ít giấm…

  • Kế đến, thêm một ít đậu phộng nghiền nhỏ…

  • Cuối cùng thưởng thức một ly mì Nakiryu Dandan với hương vị hoàn chỉnh nhất.

Nếu có cơ hội, các bạn không nên bỏ qua, hãy thưởng thức ly mì Nakiryu Dandan ngon đúng điệu, chắc chắn đây là món mì ăn liền ngon nhất từ trước đến giờ mà bạn đã từng ăn.

Hiện nay Nissin Nakiryu Dandan có thể được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị và cửa hàng tiện lợi với giá khoảng 200 yên (~ 40.000 đồng) một ly. Vì vậy không khó cho những người muốn thưởng thức nhưng ngại đến nhà hàng.

***Thông tin về nhà hàng Nakiryu:

∗ Địa chỉ: 2-34-4 Minami Otsuka, SKY Minamiotsuka, Toshima 170-0005, Tokyo, Nhật Bản.

∗SĐT: +81  3-6304-1811

∗Giờ mở cửa: đóng cửa vào ngày thứ 3 hàng tuần.

Hãy đến và thưởng thức để cảm nhận sự khác biệt. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Nguồn ảnh: rocketnews24

Ashirogi

Chưa ăn cá ở những nơi này chưa được gọi là thưởng thức ẩm thực Nhật Bản

Thưởng thức món Cua Tuyết (King Crab) trứ danh của Nhật Bản

Thưởng thức bữa trưa cùng với rượu

Xem thêm: