Cử chỉ nào của đàn ông được xem là “hấp dẫn” trong mắt phụ nữ Nhật ?

Đàn ông Nhật Bản hiện nay đặc biệt là những người còn trẻ rất thích ăn diện mỗi khi ra đường. Họ xem trọng cách ăn mặc, đầu tóc, thậm chí còn dùng đến mỹ phẩm trang điểm. Những người đàn ông này luôn cố tỏ ra thật “Cool ngầu” trong mắt những người phụ nữ.

Nhưng họ đã quên đi một điều, những cử chỉ nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cách nhìn của người phụ nữ về bạn khác giới.

Vào mỗi buổi sáng, trước khi ra ngoài, đàn ông Nhật Bản đặt rất nhiều nỗ lực vào việc chăm sóc kỹ lưỡng và lựa chọn bộ trang phục phong cách, hợp thời trang.

Nhưng phụ nữ không cho là vậy. Gần đây trên diễn đàn Oshiete Goo nhấn mạnh thực tế rằng, một người đàn ông trông hấp dẫn nhất là lúc người đó không cố gắng thể hiện bản thân mình trông thật “Cool”.

Cuộc thảo luận bắt đầu khi một người phụ nữ có Nickname là Kozakura đặt câu hỏi:

“Những cử chỉ và hành động nhỏ nào làm cho bạn nghĩ rằng bạn “đổ” vì một chàng trai?

Nguồn oshiete.goo

…Đối với tôi, đó là khi một người đàn ông có cái nhìn nghiêm túc trên khuôn mặt khi anh ta sắp xếp hay

sửa chữa một thứ gì đó.

Hoặc khi anh ta nói chuyện với một con vật…điều đó cũng gây sự chú ý của tôi.”

Kể từ đó, nhiều người khác nhanh chóng nói ra sự yêu thích của bản thân họ. Một trong số đó, giống như Kozakura đã đề cập đến việc sửa chữa các vật dụng trong gia đình, cũng có người thích những cử chỉ nam tính bình thường, hoặc đơn giản hơn chính là không khí im lặng toát lên sự mạnh mẽ.

“Tôi thích nhìn ánh mắt của chàng trai khi anh ấy lái xe và kiểm tra làn đường tiếp theo trước khi vượt qua nó.”

“Đó là khi anh ấy đến gần để thay bóng đèn hoặc lấy cái gì đó ra khỏi cái giá cao và đưa nó cho tôi với một nụ cười.”

” Theo tôi, khác với những người nói nhiều, tôi thích những người đàn ông có tiếng nói. Những chàng trai thường có một điềm tĩnh đến kinh ngạc. Chàng chỉ cho thấy nụ cười của chàng với những người thật sự gần gũi và đó là những người đã đánh cắp trái tim của tôi. Nhìn thấy họ mỉm cười, sự trong sáng cuả họ như thể vừa xuyên qua tim tôi.”

Một số người phụ nữ khác chỉ ra, thậm chí những cử chỉ giản dị nhất cũng có thể khiến họ cảm thấy bị cuốn hút bởi một chàng trai.

“Khi chàng cởi kính ra, dụi mắt, lau kính hoặc nhỏ mắt, những hành động như vậy làm tôi không thể rời mắt.”

“Đó chính là cách anh ấy bước đi. Theo tôi nghĩ, một người đẹp trai và ngầu đó là khi họ bước đi mạnh mẽ. Nó giống như thái độ và triết lý sống đều được phản ánh thông qua cách anh ấy bước đi.”

Tất nhiên, một số người đã thừa nhận rằng họ có thể nhìn thấu những cử chỉ này, chẳng hạn như người phụ nữ này nói:

“Có một điều gì đó rất hấp dẫn khi một chàng trai đang nhìn vào khoảng không. Nó giống như anh ấy đang chuẩn bị tinh thần vượt qua thách thức lớn, hoặc theo đuổi một giấc mơ đầy nhiệt huyết…hay có lẽ anh ấy đang khao khát một điều gì đó.”

Qua những lời tâm sự trên, ta có thể thấy một cử chỉ nhỏ nhặt của chàng trai cũng có thể khiến trái tim phụ nữ đập loạn nhịp.

Vì thế không cần phải quá cầu kỳ trong cách ăn mặc, chải chuốt, đánh bóng hình tượng mình làm gì. Thay vào đó, hỡi các chàng trai, hãy có những hành động thiết thực và luôn để ý, quan tâm đến mọi người xung quanh, chắc chắn hành động đó sẽ ghi điểm ngay với phái đẹp!

Nguồn ảnh rocketnews24

Ashirogi

Nhật Bản – “Thiên đường” của phụ nữ sau kết hôn và “thảm họa” của đàn ông tiền ly hôn

Những đặc điểm, thói xấu không ai hiểu nổi của phụ nữ Nhật

Tranh cãi ở Nhật Bản về cơ thể phụ nữ hấp dẫn trong mắt nam và nữ

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: