JAPO với chuyên mục “Đặt câu hỏi mỗi ngày”

Chúng tôi nhận thấy được khó khăn chung của cộng đồng người Việt quan tâm đến văn hóa đời sống Nhật Bản là trở ngại về mặt ngôn ngữ.

Rất nhiều bạn muốn tìm hiểu một cách cặn kẽ về phong tục, tập quán, văn hóa, tiếng Nhật, ẩm thực, lối sống…vv nhưng không biết hỏi ai, hỏi ở đâu, thông tin của ai đáng tin cậy?

1

Vì thế japo.vn đã tổ chức được một đội ngũ gồm người Nhật Bản, người Việt Nam đã từng đi du học, lao động, tu nghiệp ở Nhật về một mối, với mong muốn giải đáp càng nhiều càng tốt những vấn đề, thắc mắc của bạn đọc japo.vn

Japo.vn kêu gọi các bạn hãy đăng ký và gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tập hợp lại chọn lựa những câu hỏi thích hợp để giải đáp. Vì khả năng hiểu biết có hạn nên không phải tất cả các câu hỏi đều được trả lời nên các bạn thông cảm.

2

Cổng thông tin Nhật Bản japo.vn sẽ trở thành một kênh thông tin cộng đồng thân thiện nhất, mang đến bạn nguồn thông tin chính xác nhất, thiết thực nhất, giúp cho những bạn có trở ngại về ngôn ngữ có thể tiếp cận được thông tin Nhật Bản một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Để tham gia chuyên mục: “Đặt câu hỏi mỗi ngày” hãy điền thông tin và câu hỏi của mình vào link này

Chúng tôi càng khuyến khích các bạn chia sẻ cho chúng tôi những mẩu chuyện hay khi ở Nhật, những kinh nghiệm về cuộc sống ở Nhật, chúng tôi sẽ kiểm tra và đăng tải công khai trên website chính thức của japo.vn.

Thân mến!

Chisai Yuki

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: