Lại một dịch vụ độc lạ mới dành cho những người thích đi ăn một mình

Chắc chắn chúng ta ai rồi cũng sẽ trải qua cảm giác ăn một mình. Tuy vậy việc phải dành bữa tối tại một nhà hàng mà không có ai đi cùng là trải nghiệm ít ai muốn có.

Thử nghĩ xem xung quanh ai cũng ngồi theo cặp hoặc theo nhóm, chưa kể những người đi một mình sau khi ăn xong rất khó nán lại lâu vì sẽ bị mọi người dòm ngó.

Hiểu được cảm giác này, một nhà hàng gia đình ở Nhật áp dụng dịch vụ phòng ăn dành cho một người.

Phòng ăn này được thiết kế theo dạng hộp làm việc văn phòng, cho phép thực khách tránh giao tiếp ánh mắt với những người khác.

Không chỉ không gian, phòng ăn này còn rất nhiều dịch vụ dành riêng cho những vị khách đơn độc có thể thoải mái trong suốt quá trình dùng bữa tại nhà hàng.

Bên cạnh thức ăn và nước uống, nhà hàng này còn cho phép sử dụng miễn phí Wifi (không phải nơi công cộng nào ở Nhật cũng có Wifi miễn phí). Vì thế đây chính là địa điểm lý tưởng cho sinh viên và người làm freelance. Việc gọi thức ăn cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Tất cả những việc khách hàng cần làm là chỉ tay vào món ăn mà họ định order trên Menu, không cần nói.

Mỗi phòng ăn như vậy được trang bị rất nhiều ổ điện nhằm níu chân khách hàng ở lại càng lâu càng tốt.

Đây rõ ràng là địa điểm tuyệt vời cho những ai đi du lịch Nhật Bản nhưng phải làm công việc từ xa, và không có nhu cầu nói chuyện chia sẻ với ai khác. Tất cả những gì họ cần là tiện nghi và sự riêng tư, nhà hàng này đảm bảo cung cấp hai điều đó một cách hoàn hảo.

Nhà hàng có tên Gusto, bạn có thể tìm thấy các chi nhánh của Gusto ở Tokyo như Aksaka Mitsuke, Azabujuban, Hatagaya, Higashi Ikebukuro, cổng ra phía Bắc của ga Kameari , Kichijoji, Medai-mae, Mito Keio Daigaku-mae, và Shinbashi.

Sacchan

Dịch vụ trông nom các ông bố dịp lễ Golden Week 2019

Câu chuyện về những nhà hàng Nhật thương yêu nhân viên hết cả phần thiên hạ

Buồn thì hãy ăn, ăn xong hãy nghĩ tiếp- Câu chuyện cảm động đằng sau nhà hàng giá rẻ bất ngờ giữa lòng Tokyo đắt đỏ

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: