Tuyển tập những món ăn dài nhất Nhật Bản đang được giới trẻ săn lùng

Ẩm thực Nhật Bản luôn có một sức hút mê hoặc khách nước ngoài. Sự thanh nhã trong từng món ăn có lẽ bắt nguồn từ tính cách của người bản địa. Họ luôn mong muốn giữ cho món ăn đảm bảo vị nguyên sơ nhất. Nên khi chế biến, thường không nêm nếm nhiều gia vị.

Món ăn Nhật không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được người nơi đây chăm chút kỹ lưỡng trong cách thức trình bày. Làm sao để thực khách khi hồi xứ, không chỉ lưu trong mình hương vị mà còn cả cái  tinh tế cội rễ của nó.

Đến Nhật Bản, không chỉ riêng các nhà hàng hay các quán ăn cao cấp mới được thưởng thức món ăn trọn vẹn. Ngay ẩm thực đường phố với vô số món ăn giản dị, bắt mắt thực sự đã đủ để “đánh gục” bạn rồi.

Không đắt tiền, không cầu kỳ, nhưng được người Nhật sáng tạo một cách đa dạng, phong phú về hình thức, kiểu cách, đáp ứng khẩu vị và thị hiếu của thực khách.

Tiếp nối sự sáng tạo trong việc thiết kế nhiều món ăn độc đáo, ấn tượng. Đầu tháng ba, một nhà hàng có tên “Long! Longer! Longest” thuộc công ty SugarFactory được khai trương tại con phố nổi tiếng Harajuku Takeshita. Đúng như cái tên “Dài! Dài hơn! Dài hơn nữa” của nhà hàng, có lẽ đây được xem như tuyển tập những món ăn vặt dài nhất tại Nhật Bản.

 

Cùng khám phá xem, menu của nhà hàng gồm những gì nhé.

Tên nhà hàng chính là kích cỡ của từng món ăn. Hãy đến và thưởng thức thực đơn rất phong phú với kem, khoai tây xoắn, churro (bánh rán Tây Ban Nha), kẹo bông…

Với mỗi món ăn sẽ có ba lựa chọn cho từng đối tượng.

Kẹo bông: với độ dài 40 – 50 – 60 cm tương ứng với từng giá tiền khác nhau.

Tương tự như trên với món khoai tây xoắn chiên giòn

Ngoài ra, món kem ở đây cũng thật ấn tượng

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị đáng nhớ đối với những cặp tình nhân trẻ, hoặc các thành viên trong cùng một gia đình. Thực khách có thể lựa chọn món ăn với kích cỡ phù hợp.

Theo công ty chia sẻ, thì cho đến hiện tại, những sản phẩm của “Long! Longer!Longest” dài nhất trong các món ăn tương tự ở Nhật Bản.

Thông tin cửa hàng:

– Tên: LONG! LONGER !! LONGEST !!!

– Địa chỉ: 1-7-3 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo CUTE CUBE HARAJUKU 1F

– Giờ mở cửa: 10: 00-20: 00 (không có ngày nghỉ)

URL:  https://longest.jp

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và thưởng thức những món ăn dài nhất Nhật Bản đi thôi.

Tham khảo: prtimes

TZ

Thách thức vị giác du khách bởi ba món ăn được xếp vào dạng độc của Nhật

Món ăn gào thét kinh hãi chưa thấy hình đã nghe tiếng, tưởng chừng đang xem phim kinh dị

Những món ăn của Nhật mà người Nhật cứ tưởng là hàng ngoại

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: